khu dat dich vu phu vinh

Vị trí “địa lợi” không thể bỏ qua của đất dịch vụ Phú Vinh

Huyện Hoài Đức được biết đến với những dự án đất dịch vụ vô cùng triển vọng. Trong đó, đất dịch vụ Phú Vinh là một trong những khu đất nổi trội với vị trí “địa lợi”. Bởi những giá trị và cơ hội đầu tư với tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai. Thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có những thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về khu đất dịch vụ Phú Vinh.

Tiềm năng “địa lợi” của khu đất dịch vụ Phú Vinh

Những năm gần đây, đất dịch vụ đang là một loại hình được các nhà đầu tư quan tâm. Không thể phủ nhận về độ “hot” của loại hình đầu tư này trên thị trường bất động sản. Khu vực phía Tây thủ đô với tốc độ phát triển mạnh mẽ trở thành nơi tụ hội đông đảo các nhà đầu tư khắp nơi.

Vị trí khu vực đất dịch vụ Phú Vinh thuộc địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Đây đang là cái tên được số đông nhà đầu tư ưu ái và nhắm đến. Với vị trí được đánh giá là “địa lợi”, nơi đây mang trong mình những ưu thế không thể bỏ qua.

Đất dịch vụ Phú Vinh được đánh giá là một trong số khu đất dịch vụ có vị trí đẹp nhất địa bàn xã. Các lô đất tại đây đều tọa lạc gần với tuyến đường Đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô. Bởi sự liên kết giao thông đồng bộ ấn tượng, liên kết và hạ tầng hoàn thiện.

khu dat dich vu phu vinh

Ngoài ra, khu đất dịch vụ còn rất gần với khu vực có các tiện ích về đời sống xung quanh. Đó là hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ dân sinh…

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dự án khu đô thị lớn đang được xây dựng và hoạt động. Đây chính là một trong số lợi thế mà đất dịch vụ Phú Vinh có được bởi vị trí “địa lợi”. Điều này sẽ giúp cho nơi đây được hưởng những tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong năm 2018, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công siêu dự án Vincity Sportia. Dự án này có quy mô lên đến hàng trăm ha với hơn 70 tòa chung cư hiện đại cao tầng. Dự đoán sẽ thu hút hơn 60.000 hộ dân về sinh sống sau khi hoàn thiện. Trong tương lai, đất dịch vụ Phú Vinh sẽ trở thành một trong số đất “vàng” của thủ đô Hà Nội.

Diện tích quy hoạch của khu đất dịch vụ Phú Vinh

Một số thông số cơ bản về diện tích quy hoạch của đất dịch vụ Phú Vinh như sau:

  • Tổng diện tích đất quy hoạch: 14.267m2
  • Mật độ xây dựng: 49,05m2
  • Diện tích đất dành cho giao thông: 10,471m2

Đất dịch vụ Phú Vinh được đánh số và chia theo lô từ 1 đến 9 với số ký hiệu DV1 đến DV9. Các lô đất có diện tích trung bình từ 40m2 đến 150m2. Điều này sẽ rất phù hợp với khả năng và nhu cầu mua của đại đa số khách hàng.

Pháp lý minh bạch và giá bán lợi nhuận

Hiện tại, các lô đất của khu vực đất dịch vụ Phú Vinh đã được bàn giao đầy đủ cho người dân. Có giấy tờ chuyển giao và pháp lý minh bạch để người dân có thể sử dụng. Điều này sẽ làm cho khách hàng quan tâm đến khu đất dịch vụ có thể an tâm khi giao dịch mua bán.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Mức giá đất dịch vụ Phú Vinh đang được lưu thông trên thị trường là từ 33 đến 50 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá rất mềm cho các khu đất dịch vụ tại phía Tây thủ đô. Khách hàng đầu tư càng sớm thì khả năng lợi nhuận sinh lời trong tương lai càng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn về giá đất, pháp lý, sổ đỏ và các giấy tờ liên quan nhé.

Theo: https://sunshine-marina.com/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY