Tòa nhà Horison Tower

Tòa nhà Horison Tower cung cấp văn phòng chuyên nghiệp

Quận Đống Đa Hà Nội là đi khu vực trung tâm của thành phố với nhiều các tòa nhà văn phòng chất lượng hiện đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp ở thành phố. Đặc biệt, khu vực trục đường Cát Linh là địa điểm được lựa chọn nhiều nhất, trong đó có tòa nhà Horison Tower được yêu thích hơn cả. Tòa nhà này là tòa nhà hạng A mang đến nhiều lựa chọn thuê văn phòng xuất sắc dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp của tòa nhà này tại bài viết dưới đây.

Horison Tower sở hữu tiêu chuẩn văn phòng hạng A

Các tòa văn phòng hạng A có chất lượng tốt nhất thị trường nhưng số lượng cũng vô cùng giới hạn. Các tòa văn phòng hạng A này thường có tỉ lệ lấp đầy vô cùng cao, chính vì thế mà nhu cầu đối với loại hình này cũng đang không ngừng tăng lên. Tại tòa nhà Horison Tower, một môi trường văn phòng chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý được cung cấp đến cho quý khách hàng với đầy đủ các dịch vụ và thiết bị văn phòng tốt nhất.

Tòa nhà Horison Tower

Tòa nhà Horison Tower

Tiêu chuẩn hạng A của tòa nhà được thể hiện qua thiết kế, quy mô và chất lượng bên trong văn phòng, cùng với đó là dịch vụ và đơn vị quản lý được cung cấp tại tòa nhà. Tại Horison Tower, không gian văn phòng tại nơi đây mang nét thiết kế khá hiện đại, phù hợp với thị hiếu chung của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Chiều cao trần của tòa nhà cũng đạt chuẩn 2.7m, mang lại cảm giác thông thoáng và mát mẻ dành cho cán bộ nhân viên.

Không gian nơi đây luôn dễ chịu nhờ thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp, cùng với đó là điều hòa hoạt động trong suốt giờ hành chính. Bên cạnh những tiện ích kể trên, các trang thiết bị tốt nhất được mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp là:

  • Thang máy Schindler
  • Hệ thống điện dự phòng
  • Nhà cung cấp Internet
  • Bãi đậu xe mở rộng
  • Hệ thống điều hòa Daikin
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
  • Camera an ninh hoạt động 24/7

Đơn vị quản lý Horison Tower là ai?

Tòa nhà Horison Tower được xếp hạng văn phòng hạng A không chỉ nhờ vào trang thiết bị văn phòng chuyên nghiệp tại đây mà còn là nhờ vào hệ thống quản lý văn phòng chuyên nghiệp. Cụ thể, tòa nhà này được đơn vị CBRE Việt Nam quản lý, trong đó cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng như là dịch vụ dọn dẹp vệ sinh không gian chung trong tòa nhà, dịch vụ bảo vệ, trông xe, đảm bảo an ninh và trật tự, dịch vụ lễ tân tiếp đón khách tại sảnh.

Với những dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất đến từ thương hiệu CBRE hàng đầu thị trường hiện nay, Horison Tower hoàn toàn có cơ sở khi đưa ra mức giá $25 – $29 (đã bao gồm phí & thuế) đối với khách thuê.

Trong mức giá trên, phí dịch vụ $5.5/m2/tháng đã được bao gồm, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ liên tục trong quá trình thuê văn phòng tại đây. Ngoài ra, các thiết bị, máy móc cũng được bảo trì và sửa chữa thường xuyên, đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Để thuê văn phòng hạng A tòa nhà Horison Tower 40 Cát Linh, quý khách chắc chắn sẽ được hưởng chất lượng văn phòng tốt nhất và được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp số một. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể tham khảo thông tin tại:

Website: http://horisontowerhanoi.com/

Số điện thoại: 0977 260 357

Địa chỉ: Số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Bên cạnh sự lựa chọn thuê văn phòng chuyền thống, quý khách cũng có thể cân nhắc thêm lựa chọn văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng. Xem thêm tại: https://phapluatvacuocsong.vn/nhu-cau-su-dung-van-phong-ao-trong-nam-2020-13095.html

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY