Tiến độ dự án Sunshine Marina Cập nhật

Tiến độ dự án Sunshine Marina cập nhất mới nhất từ chủ đầu tư. Tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, Nha Trang, chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group, Sunshine Marina hiện đang sở hữu một quỹ đất rộng ngay cung đường đắt đỏ nhất Nha Trang, là vị trí ven biển cuối cùng, sở hữu hàng loạt những khác biệt nổi trội, thực tế với nhà đầu tư, vì thế khiến khách hàng “đỏ mắt” trông chờ. Những thông tin về tiến độ xây dựng của dự án sẽ vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời quý khách hàng đón xem.

Tiến độ dự án Sunshine Marina được đảm bảo

Là một thương hiệu lớn đi đầu trên thị trường bất động sản, mang đến những mô hình, phong cách mới, Sunshine Group luôn là một cái tên đảm bảo để khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Với một tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư luôn bảo đảm tiến độ dự án Sunshine Marina luôn đúng với lộ trình đã đề ra, đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Vị trí Sunshine Marina

Vị trí Sunshine Marina

Đây là yếu tố tiên quyết để chủ đầu tư dự án Sunshine Marina luôn đảm bảo uy tín của mình, mang đến lòng tin cho khách hàng và tránh những rủi ro trong việc phát triển trong tương lai. Với một thị trường đang có những sự vận động, thay đổi hằng ngày, nếu muốn trở thành một dự án tiên phong được nhiều chú ý của du khách về mô hình, dự án phải luôn đảo bảo đúng tiến độ để có thể mang tới sự hào hứng và bắt kịp xu thế thời đại, của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị trí số 32 Trần Phú, Nha Trang của dự án Sunshine Marina là vị trí mặt tiền biển, nằm trên cung đường du lịch lớn của thành phố, vì thế sẽ tập trung rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Việc chậm tiến độ sẽ khiến nhà đầu tư “hoài nghi” về dự án, ảnh hưởng đến việc phát triển trong tương lai, thậm chí với những dự án tiếp theo do tập đoàn này làm chủ đầu tư cũng sẽ khiến khách hàng “e dè” trong việc xuống tiền.

Vì thế ngay từ khi quyết tâm phát triển dự án, chủ đầu tư đã phải chuẩn bị mọi kế hoạch và đảm bảo tài chính tốt nhất để tiến độ thi công luôn được đảm bảo.

Đối tác dự ánSunshine  Marina uy tín

Đối tác cũng là điều khách hàng quan tâm tại Sunshine Marina. Các dự án trước đây của tập đoàn Sunshine đều có một đội ngũ đối tác uy tín bậc nhất thị trường, từ đơn vị thầu thi công, thiết kế, tư vấn, giám sát… đây là những đơn vị không chỉ có kinh nghiệm, mà khi tiến hành hợp tác với bất kỳ dự án nào đều có sự chắc chắn về tài chính, thỏa thuận thống nhất giữa cả 2 bên để không làm ảnh hưởng đến uy tín của nhau.

cập nhật tiến độ dự án

Hình ảnh minh họa dự án Sunshine Marina

Những ông lớn trên thị trường nghỉ dưỡng như Sunshine Group luôn có sự khác biệt “hơn người” nhờ nguồn tài chính lớn mạnh, có thể đặt cọc một khoản lớn trước cho các đơn vị đối tác để tiến hành hợp đồng và công trình luôn diễn ra thuận lợi. Những hình ảnh tiến độ dự án Sunshine Marina vẫn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Website dự án: http://sunshine-marina.com/

Vị trí dự án: Xem chi tiết tại đây

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY