Sunshine Marina: Dự án truyền cảm hứng nghỉ dưỡng

Được xây dựng và phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đầy mới mẻ trên thế giới, lần đầu tiên Việt Nam có Integrated Resort, Nha Trang được nâng cấp thị trường và tăng thêm nguồn du khách thông qua dự án Sunshine Marina. Với sự quyết tâm của chủ đầu tư Sunshine Group, cộng hưởng với sự tư duy khác biệt, mong muốn đem đến một mô hình nghỉ dưỡng, giải trí đầy mới mẻ, đậm chất Việt, dự án sẽ là nơi truyền cảm hứng nghỉ dưỡng để thu hút du khách quốc tế và nội địa.

Xem thêm thông tin về dự án tại: http://sunshine-marina.com

Tràn ngập tiện ích đặc trưng tại Sunshine Marina

Điều đặc biệt trong mô hình Integrated Resort đã được các dự án nổi tiếng ứng dụng thành công chính là mang được đặc trưng văn hóa và có những nét riêng để thu hút du khách. Hầu hết, khách quốc tế lựa chọn đến Việt Nam để mong muốn tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng, thưởng thức nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Việt Nam là đất nước đặc trưng với văn hóa lúa nước, hình ảnh làng quê bình dị và rất nhiều điều khiến du khách luôn muốn trải nghiệm tối đa ngay tại nơi nghỉ dưỡng.

Sunshine Marina Bay quy mô lớn

Sunshine Marina Bay quy mô lớn – Hình ảnh minh họa

Chính vì điều này, Sunshine Marina Bay mang tới những tiện ích thực sự nổi trội, từ chèo thuyền trên sông ngay giữa lòng dự án, đến những hoạt động sự kiện, lễ hội mang đậm không gian văn hóa của người Việt, nhưng chắc chắn sẽ mang một đẳng cấp và “vóc dáng” đầy mới mẻ, hơi thở của đương đại.

Sunshine Marina Bay chính là sự bất ngờ dành cho du khách quốc tế và niềm tự hào, ngạc nhiên dành cho du khách nội địa. Không gian dự án có rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn, quý khách hàng có thể tự tay làm đồ thủ công mỹ nghệ, tận mắt chứng kiến những nghệ nhân, nghệ sĩ Việt biểu diễn và thao tác. Đặc biệt, có những con đường ẩm thực để du khách thoải mái tận hưởng những món ăn tuyệt vời của xứ sở nhiệt đới, những món ăn nổi tiếng khắp thế giới.

Nét hiện đại trong tiện ích Sunshine Marina

Bên cạnh những tiện ích đậm chất văn hóa Việt, Sunshine Marina còn có những tiện ích hiện đại, được thiết kế và phát triển để hướng tới tương lai, mang tới những trải nghiệm đầy mới mẻ và hứng khởi cho khách du lịch. Không gian sôi động sẽ tạo nên sự thoải mái. Các căn hộ với tầm view sân khấu dự kiến sẽ vô cùng hot bởi có thể hòa mình cũng những sự kiện lớn tại dự án mà không cần phải rời khỏi phòng.

Mô hình mới tại Sunshine Marina

Mô hình mới tại Sunshine Marina – Hình ảnh minh họa

Là không gian của sự trẻ trung, Sunshine Marina hiểu rằng, phải tự làm mới mình tự làm mới sản phẩm mới có thể phát triển, vượt trội và ghi dấu ấn thực sự với khách hàng. Lượng phòng không chỉ được lấp đầy bởi một công suất đáng mơ ước, mà còn gia tăng thêm nguồn khách nghỉ dưỡng cho thành phố Nha Trang, trở thành biểu tượng cho thành phố mới, du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp giải trí.

Sunshine Marina Bay Nha Trang sẽ là trải nghiệm mùa hè rữc rỡ mà mọi du khách đều muốn quay trở lại. Cùng khám phá những miền văn hóa mới lạ của người Việt, tận hưởng những tiện ích hiện đại nhất trên thế giới lần đầu có mặt tại Việt Nam.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY