Sunshine Marina Nha Trang: Vị trí “vàng mười” và những thuận lợi cho nhà đầu tư

Tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang đang sở hữu vị trí vàng hiếm hoi – cuối cùng trên cung đường Trần Phú. Đây là sự kiện khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang phải dậy sóng, thu hút sự chú ý của dư luận, truyền thông, và sự kỳ vọng từ phía các nhà đầu tư. Vậy, vị trí đắc địa này sẽ đem những lợi thế gì cho việc đầu tư của khách hàng, liệu Sunshine Marina Nha Trang có đủ sức làm nên chuyện từ vị trí này?

Vị trí Sunshine Marina thu hút du khách

Các chuyên gia đã khẳng định rằng, vị trí số 32 trên đường Trần Phú của Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ vô cùng thu hút khách du lịch, bởi kết nối giao thông của dự án rất thuận tiện và dễ dàng, mọi nẻo đường từ trung tâm thành phố, sân bay đến Sunshine Marina đều gần hơn nhờ các tuyến đường lớn được mở ra nhiều, phương tiện công cộng giúp du khách di chuyển cũng xuất hiện với mật độ dày hơn. Ngược lại, khi nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian thiết kế sang trọng, đẳng cấp, những dịch vụ tiêu chuẩn 5* quốc tế, mà có thể đến tham quan nhiều hơn những điểm du lịch có tiếng tại thành phố.

Vị trí map của Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí map của Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang Bay chỉ cách trung tâm thành phố 1km, bến du thuyền 5km, cáp treo Vinpearl 5km và sân bay quốc tế 35km. Đây là những con số ấn tượng mà chỉ những dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông mới có thể đem tới cho du khách.

So với những cung đường khác tại Nha Trang, Trần Phú được xem là “thánh địa” của những tín đồ du lịch, mọi du khách đến Nha Trang nghỉ dưỡng, đều sẽ đặt chân đến đường Trần Phú, ưu tiên chọn nơi đây để nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí. Chính vì thế với một dự án có vị trí đắc địa, dễ lọt vào tầm mắt của du khách như Sunshine Marina Nha Trang, chắc chắn sẽ dễ “cháy phòng” hơn hết.

Thiết kế được hưởng lợi từ vị trí

Với những khách hàng đầu tư quen thuộc trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đều có thể thấy rằng, thiết kế dự án sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ vị trí. Những dự án có vị trí ven biển đẹp như Sunshine Marina Nha Trang Bay, chắc chắn các kiến trúc sư sẽ tận dụng hết tầm view và lợi thế về sự thông thoáng để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẹp nhất, vừa tối ưu được tầm nhìn của du khách, đồng thời có được những góc chụp ảnh tuyệt mỹ khi nghỉ dưỡng tại đây.

Tầm view ấn tượng của Sunshine Marina Nha Trang

Tầm view ấn tượng của Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chỉ cần đừng trên căn hộ Sunshine Marina Nha Trang, quý khách hàng đã có thể check in cùng biển cả, thấy được vẻ đẹp mỹ mãn của Vịnh Nha Trang, vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi được “dẫn” vào tận nơi ở, khiến kỳ nghỉ dưỡng trở nên thú vị, sống động và ấn tượng hơn rất nhiều. Chỉ có tại Sunshine Marina, du khách mới có được kỳ nghỉ dưỡng đầy màu sắc, chỉ có tại vị trí số 32 đường Trần Phú những lưu giữ kỷ niệm của khách hàng về Nha Trang mới trọn vẹn và thỏa mãn được cả phần nhìn và phần cảm xúc.

Kỳ vọng tăng nhanh về giá từ vị trí vàng

Kỳ vọng tăng nhanh về giá từ vị trí số 32 đường Trần Phú của Sunshine Marina Nha Trang Bay là có cơ sở và hoàn toàn khả thi. Mặc dù nhiều khách hàng lo ngại việc đường Trần Phú đang bị bão hòa, tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng du lịch của Nha Trang hiện nay, lượng khách vẫn tăng nhanh chóng mặt, cung không đáp ứng đủ cầu, thì những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại cung đường này sẽ tiếp tục lên giá. Những dự án có vị trí đắc địa càng tăng mạnh hơn.

Rõ ràng dù có phát triển thêm những cung đường mới, mở rộng thêm những tuyến phố mới để thu hút thêm lượng du khách, thì Trần Phú vẫn là tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang hiện nay. Vì thế vị trí Sunshine Marina Nha Trang đang có tại Trần Phú có khả năng tăng giá lớn, đầu tư hời lớn cho khách hàng.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY