Sunshine Marina Nha Trang: Ấn tượng thiết kế thuần nghỉ dưỡng

Thiết kế của Sunshine Marina Nha Trang được lấy cảm hứng từ Marina One (Singapore), công trình được coi là giải pháp điển hình cho vùng nhiệt đới thế kỷ 21, áp dụng mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort, với loại hình căn hộ hoàn toàn mới. Sunshine Marina được kỳ vọng sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng mang đến sự chuyển mình mạnh mẽ cho du lịch tại Nha Trang, top 3 dự án được dự báo tỏa sáng trong 3 năm tới tại Châu Á, rất đáng để đầu tư và sở hữu.

Thiết kế kiến trúc cho tương lai

Sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp, nhưng bức tranh tổng thể về Sunshine Marina Nha Trang lại là một bức tranh tuyệt tác về kiến trúc xanh và không gian mở. Nhìn từ bất cứ điểm nào tại dự án, du khách luôn cảm thấy nguồn năng lượng sống dồi dào và bình yên trong màu xanh của cây cối, của mặt sông bao quanh dự án và từ view biển. Mọi tiện ích được liên kết với nhau, ngỡ là tách biệt nhưng lại là sự thống nhất và sâu chuỗi, mang đến kiến trúc mở đẳng cấp, điển hình cho sức sống, cho vạn vật được liên kết tạo nên nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa chúng.

Thiết kế xanh mở của Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế xanh mở của Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thiết kế căn hộ theo loại hình Condosuite

Condosuite là loại hình căn hộ khác hoàn toàn với Condotel, vì thế các thiết kế bên trong căn hộ cũng sẽ có nhiều thay đổi mang tới sự hợp lý hơn về không gian, và mức giá cho du khách. Theo nhiều nguồn tin được tiết lộ, căn hộ Sunshine Marina Nha Trang tương đương với các căn hộ 5 sao của JW Mariott Hà Nội, vì thế các thiết kế, nội thất cũng mang đậm sự đẳng cấp, sang trọng.

Đặc điểm của các căn hộ Sunshine Marina Nha Trang chính là thiết kế thuần nghỉ dưỡng, căn hộ được tối ưu không gian để cho việc nghỉ dưỡng. Với người Việt, đi du lịch rất không thích đụng tới việc bếp núc, mà mong muốn được tận hưởng các dịch vụ 5* tại dự án nhiều hơn, khám phá ẩm thực văn hóa vùng miền. Vì thế không gian bếp là không cần thiết, ngay cả đối với khách nước ngoài cũng ít khi sử dụng tới không gian này khi đi du lịch xa.

Tuy nhiên, những gia đình có con nhỏ hoặc khi cần, căn hộ Sunshine Marina Nha Trang vẫn có một không gian nấu ăn phụ, nhẹ nhàng giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu và có thể khắc phục được khó khăn tức thì. Mọi trường hợp các kiến trúc sư đều đã lường trước và tính toán hết trong không gian của căn hộ.

thiết kế điển hình Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang theo tiêu chuẩn của khách sạn JW Mariott Hà Nội – Hình ảnh minh họa

Thiết kế nội thất đồng bộ trong căn hộ

Những thiết kế cơ bản cho căn hộ Sunshine Marina Nha Trang thôi là chưa đủ, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang tới sự đồng bộ  trong nội thất. Tại các phòng tắm và WC, thiết bị nội thất đều được chủ đầu tư dát vàng, đây là điều hiếm hoi, chỉ những “ông lớn” có khả năng về tài chính mới dám đầu tư cho dự án của mình, cũng là điều các kiến trúc sư mong muốn mang lại. Vì sao lại là nội thất dát vàng tại phòng tắm và WC?

Tính chất của các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp luôn hướng tới chính là những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng của mình. Những khách hàng am hiểu, có điều kiện luôn mong muốn lựa chọn một chốn nghỉ dưỡng cũng phải xứng tầm nhất với đẳng cấp và giá trị của mình. Bên cạnh đó, phòng tắm và WC sẽ là nơi khách hàng cảm thấy được trân trọng ngay từ những không gian phụ, tưởng như nhỏ bé nhưng lại đầy ấn tượng.

Nội thất khác đều được đặt hàng riêng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tạo nên tính đồng bộ trong cảm hứng thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang.

Thiết kế Sunshine Marina Nha Trang là điển hình cho kiến trúc của tương lai, kiến trúc mà cả thế giới đang hướng tới, du lịch xanh và không gian mở kết nối thiên nhiên giữa những sôi động của không gian giải trí, các hoạt động trong nhà, người trời, sự kiện lớn hay đơn thuần là nghỉ dưỡng, tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn bên vịnh Nha Trang.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY