Thiết kế bên ngoài Sunshine Marina Nha Trang hiện đại

Sunshine Marina Nha Trang tâm điểm mới của thị trường

Nha Trang vẫn đang là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chính vì vậy, những dự án có tiềm năng lớn, sở hữu vị trí đắc địa và có những yếu tố sáng giá trên thị trường này vẫn được các nhà đầu tư quan tâm rất lớn. Chính vì vậy, Sunshine Marina Nha Trang mới có thể trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2020 đang được rất nhiều chuyên gia dự báo. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ dậy sóng với dự án, đây chính là dự án tiềm năng, đang được nhiều các nhà đầu tư yêu thích, lựa chọn mang đến những khác biệt trong việc đầu tư cho khách hàng.

Mô hình nghỉ dưỡng mới tại Sunshine Marina Nha Trang

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng đang được các nước phát triển trên thế giới áp dụng, mô hình nghỉ dưỡng được đánh giá thành công nhất trong thập kỷ qua. Không chỉ mang tới một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng, đầy đủ mọi tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng, mà còn đánh dấu được bản sắc văn hóa của từng đất nước, từng khu vực. Đó chính là lý do vì sao mô hình này đang thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm, là mô hình có tác động tăng trưởng lượng khách tham quan nhất hiện nay. Đây chính là lý do khiến chủ đầu tư Sunshine Group quyết định mang mô hình nghỉ dưỡng này tới Việt Nam, tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của mình – Sunshine Marina Nha Trang, đánh dấu việc “ông lớn” xuống biển, quy mô, có sự đầu tư và hoành tráng hơn hẳn.

Mô hình nghỉ dưỡng mới tại Sunshine Marina Nha Trang

Mô hình nghỉ dưỡng mới tại Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang sẽ là bản sắc riêng mang đậm hơi hướng và văn hóa của dân tộc. Chủ đầu tư dự án cùng với những cộng sự, đối tác của mình mong muốn tạo nên một không gian sống khác biệt. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của dự án, không gian tràn ngập những tiện ích hiện đại, đồng thời mang đậm dấu ấn đặc trưng của văn hóa Việt. Chưa một dự án nào, một chủ đầu nào có thể đem đến những không gian văn hóa sống động như vậy.

Du lịch Việt Nam đang cần những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như vậy để thúc đẩy thêm sự tăng trưởng. Chính vì vậy Sunshine Marina Nha Trang mới có thể trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của du lịch Nha Trang trong thời gian tới, tạo đà tăng trưởng, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng thực sự khác biệt để thỏa mãn sở thích khám phá, tìm hiểu của du khách quốc tế, nâng tầm văn hóa Việt Nam, tạo nên sự ấn tượng thực sự sâu sắc với văn hóa Việt.

Ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại

Sunshine Group là một chủ đầu tư với nền tảng vững chắc từ công nghệ thông tin. Chính vì vậy, trong các dự án của mình, chủ đầu tư luôn mong muốn đem tới một sự khác biệt trong việc đầu tư công nghệ. Tại Sunshine Marina Nha Trang, dự án được áp dụng công nghệ 4.0 vô cùng đẳng cấp, hiện đại. Mô hình nghỉ dưỡng mà dự án sở hữu với chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ đều sẽ được thông báo thông qua ứng dụng thẻ phòng của dự án. Chính vì vậy, khách hàng sẽ luôn được cập nhật thường xuyên những hoạt động vui chơi giải trí, để không bỏ lớ bất kỳ sự kiện lớn nào tại dự án.

Thiết kế căn hộ Condosuite Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế căn hộ Condosuite Sunshine Marina Nha Trang

Nghỉ dưỡng gắn liền với công nghệ 4.0 luôn mang đến sự độc đáo, tiện lợi nhất cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách. Đây chính là sự khác biệt, đặc biệt, với một mô hình nghỉ dưỡng đa dạng, độc đáo, có các tiện ích luôn hoạt động 24/24, mang đến cảm nhận trọn vẹn và những phút giây thăng hoa nhất cho kỳ nghỉ của du kháchh.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY