Tầm view biển Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu sổ đỏ chắc chắn

Sunshine Marina Nha Trang là dự án hiếm hoi trên mặt đường Trần Phú được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho dự án. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về một dự án đầu tư chắc tay, an tâm, vượt qua nỗi lo về những dự án pháp lý bong bóng như Condotel. Chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định rằng, hiện nay dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, vì vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm chứng trước khi xuống tiền. Các chuyên gia cho rằng, đây là lý do giúp dự án thêm sức hút và trở thành lựa chọn đầu tư thu hút nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là khi thị trường đang có dấu hiệu lắng, khó có thể phát triển rầm rộ như những năm trước đây, bởi quỹ đất đẹp tại các điểm nóng đã cạn kiệt, thì Sunshine Marina nổi lên như một sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp, giá trị và sự xứng tầm của mình.

Đầu tư khác biệt tại Sunshine Marina Nha Trang

Dù các dự án trên mặt đường Trần Phú trước nay được quy hoạch rất chặt chẽ, chỉ có thể sở hữu pháp lý tối đa 50 năm. Tuy vậy, những dự án được ra mắt trước nay trên cung đường này đều có sức hút lớn với khách hàng, trở thành lựa chọn đầu tư, điểm nóng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều này có được nhờ lượng khách nghỉ dưỡng hằng năm đổ về Nha Trang tăng nhanh, đặc biệt tuyến đường ven biển Trần Phú là lựa chọn vàng được rất nhiều du khách yêu thích. Theo thống kê của các chuyên gia, cứ 10 khách đến Nha Trang, cả 10 khách đều sẽ đặt chân đến đường Trần Phú để tận hưởng tiện ích vui chơi, giải trí, ngắm biển, 6 khách sẽ chọn khách hàng tại cung đường này cho kỳ nghỉ của mình. Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá và lợi nhuận để đảm bảo cho khu vực này là rất lớn.

Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Các nhà đầu tư đã khẳng định Trần Phú là cung đường kim cương, đắt giá, sở hữu những lựa chọn đầu tư an toàn nhất. Điều này càng trở nên chính xác khi Sunshine Marina Nha Trang đang được mở bán, sở hữu ngay vị trí vàng đắc địa cuối cùng, lại có pháp lý vững chắc – sổ đỏ vĩnh viễn. Điều này đã khiến cho rất nhiều khách hàng ngạc nhiên, nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là điều không thể. Tuy nhiên, thời điểm này thủ tục pháp lý của dự án đã được hoàn tất, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng. 

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang không chỉ mang đến sự khác biệt cho nhà đầu tư, mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế của một ông lớn hàng đầu. Thu hút nhà đầu tư và tăng nhiệt trở lại cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, xóa tan nỗi lo lắng của khách hàng về pháp lý.

Đầu tư lợi nhuận cao tại dự án

Nha Trang đang là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch nhất hiện nay, có lượng khách lưu trú dẫn đầu, trong đó, lượng khách Châu Âu luôn lớn nhất, vượt qua cả Đà Nẵng, Phú Quốc và một số địa điểm du lịch khác. Năm vừa qua, lượng khách tham quan tại thành phố vẫn tiếp tục tăng, tình hình phát triển các dự án bất động sản đầu tư tại thành phố vẫn đang mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Thiết kế bên trong Sunshine Marina Nha Trang

Thiết kế bên trong Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang là một dự án mới, được đánh giá là ra đời sau, nhưng lại sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn, vì thế không những không làm mất đi giá trị bất động sản nghỉ dưỡng mà dự án đang có, mà còn thúc đẩy thị trường, mang đến lựa chọn đầu tư tốt nhất để khách hàng có thể an tâm.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY