Chuỗi tiện ích liên tục hoạt động suốt 24h tại Sunshine Marina Nha Trang

Không phải Condotel, Sunshine Marina Nha Trang giải tỏa nỗi lo

Condotel là một loại hình căn hộ nghỉ dưỡng phát triển rầm rộ tại Nha Trang, Đà Nẵng và 1 vài năm trước. Tại những tuyến đường trung tâm như Trần Phú, các dự án Condotel mọc lên rất nhanh. Tuy nhiên, những hạn chế của loại hình này đã được chỉ rõ, các nhà đầu tư cũng đã không còn mặn mà với việc đầu tư Condotel, vì vậy, nếu đi theo mô hình đó, chắc chắn các dự án sẽ bị thị trường “chê”. Sunshine Marina Nha Trang ra đời sau “cơn bão” Condotel mọc lên. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã được thấy những hạn chế lớn, vì vậy không chỉ khắc phục những nhược điểm, mà còn mang tới một dòng căn hộ thuần nghỉ dưỡng hơn, với tính pháp lý chắc chắn hơn hẳn.

Căn hộ chuẩn khách sạn Condosuite Sunshine Marina Nha Trang

Tổng thể dự án Sunshine Marina gồm 6 tòa cao tầng với các căn hộ condosuite, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao (tương đương với tiêu chuẩn các phòng khách sạn 5 sao của JW Mariott) hoàn toàn được view biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show, nội thất WC và phòng tắm mạ vàng. Theo đúng chuẩn khách sạn, các căn hộ tại Sunshine Marina Nha Trang sẽ không chú trọng thiết kế bếp bên trong căn hộ mà chỉ bố trí khu vực nấu ăn nhẹ, để du khách được tận hưởng tối đa sự thư giãn, thông qua việc hưởng thụ các dịch vụ cao cấp quốc tế.

Căn hộ Condosuite Sunshine Marina Nha Trang

Căn hộ Condosuite Sunshine Marina Nha Trang

Tung ra thị trường một mô hình hoàn toàn khác biệt cùng hệ thống sản phẩm mới (căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn – Condosuite), chủ đầu tư Sunshine Group đã chuẩn bị “át chủ bài” cho dự án là hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn của các căn Condosuite, khắc phục mọi hạn chế mà các căn Condotel trên thị trường đang gặp phải.

Với những khách hàng nghỉ dưỡng tại những không gian vui chơi giải trí liên tục hoạt động trong 24 giờ, việc áp dụng mô hình căn hộ Condotel là không hợp lý, không gian bếp gần như thừa thãi, bởi việc sử dụng của khách hàng gần như không có. Vì vậy, những căn hộ theo mô hình Condosuite tại Sunshine Marina Nha Trang chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục nhược điểm của loại hình này, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho khách hàng, song vẫn có những khu vực nấu ăn nhẹ, không ảnh hưởng tới không gian  thiết kế của căn hộ, song vẫn đáp ứng được nhu càu của tất cả khách hàng.

Pháp lý vững chắc của Sunshine Marina Nha Trang

Chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định chắc chắn, Sunshine Marina Nha Trang sẽ không đi theo vết xe đổ của những dự án Condotel trước đó. Chính vì vậy, ngay từ thiết kế đến pháp lý, dự án đã khắc phục tối đa nhược điểm. Hiện nay, các căn hộ đều đã có sổ đỏ, sở hữu vĩnh viễn, nằm ngay trên mặt đường Trần Phú. Đây chính là lựa chọn thông minh đang được các nhà đầu tư tìm kiếm.

Pháp lý vững chắc sẽ đảm bảo lớn cho tài sản của khách hàng. Hạn chế những rủi ro trước đó đã được chứng minh bằng dự án Condotel, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ bị thua lỗ khi chủ đầu tư phá bỏ cam kết. Nhưng với căn hộ có pháp lý vững chắc như vậy, được nhà nước công nhận, các nhà đầu tư hoàn toàn làm chủ căn hộ của mình, không dễ dàng bị tác động bởi những rủi ro từ bên ngoài. Một lợi thế mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã chứng minh. Đây cũng chính là lý do khiến các dự án có sổ đỏ vĩnh viễn tại những vị trí đắc địa như vậy luôn sốt hàng hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng.

Tràn ngập tiện ích tại Sunshine Marina Nha Trang

Tràn ngập tiện ích tại Sunshine Marina Nha Trang

Tiện ích phức hợp và kiến trúc của tương lai

Dự kiến khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Nha Trang sẽ là một điểm đến thỏa mãn mọi nhu cầu với những trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++, trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền…

Sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp nhưng bức tranh tổng quan về Sunshine Marina Nha Trang Bay lại là một tác phẩm hài hòa của kiến trúc xanh và không gian mở. Bởi lẽ, thiết kế của dự án được lấy cảm hứng từ Marina One (Singapore), công trình được coi là giải pháp điển hình cho vùng nhiệt đới trong thế kỷ 21.

Dự án hiện đã có những thông tin chính thức nhất và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, chọn căn tầng đẹp.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY