Những trải nghiệm lần đầu tiên có tại Sunshine Marina Nha Trang

Integrated Resort Sunshine Marina Nha Trang– Đánh thức thị trường du lịch giải trí

Integrated Resort là một mô hình nghỉ dưỡng không quá mới trên thế giới. Tuy nhiên, để có thể làm ra chất, đúng chất của mô hình lại là điều không phải chủ đầu tư cũng có thể làm được. Chính vì vậy, chỉ có những nước phát triển mới thành công và tỏa sáng trong việc phát triển mô hình này. Sunshine Marina Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình này. Các chuyên gia đang đặt niềm tin lớn vào chủ đầu tư dự án, bởi với những dự án mà chủ đầu tư Sunshine Group đã từng xây dựng và phát triển, đã chứng minh tiềm lực tài chính vững chắc của dự án, chứng minh được tầm nhìn và chiến lược đúng đắn trong mỗi dự án của mình. Chính vì vậy, dự án này được kỳ vọng sẽ đánh thức thị trường du lịch giải trí đang bị bỏ quên tại Việt Nam.

Chuỗi hoạt động liên tục 24h tại Sunshine Marina Nha Trang

Theo chia sẻ từ phía chủ đầu tư, khi các chuỗi hoạt động được thiết kế trải dài trong suốt 24h một ngày, Sunshine Marina Nha Trang sẽ là nơi công nghệ 4.0 phát huy tính năng quản lý, sắp xếp kỳ nghỉ như một “trợ lý ảo” thông minh và tháo vát giúp du khách lập trình một kỳ nghỉ tích hợp “integrated vacation” thời thượng và trải nghiệm trọn vẹn những tiện ích đỉnh cao bao gồm: Sky Infinity Pool – Bể bơi vô cực tầm cao; Sky Deck và Sky Bar tích hợp tại tầng mái đem lại không gian nghỉ dưỡng lay động mọi giác quan, nhà hàng thủy cung – bể bơi đáy kính độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, hệ thống rạp hát và màn trình diễn lighting show 365 ngày, thiên đường ẩm thực và giải trí với hệ thống nhà hàng, sky bar, trung tâm thương mại và rạp hát độc đáo…

Trải nghiệm du thuyền tại Sunshine Marina Nha Trang

Trải nghiệm du thuyền tại Sunshine Marina Nha Trang

Ngoài ra, bến đỗ du thuyền thượng lưu sẽ là điểm nhấn thú vị đối với du khách, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng sánh ngang với địa chỉ du lịch nổi tiếng trên thế giới như: Phuket và Bali. Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng mang đến một loạt những trải nghiệm độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như chèo thuyền ngắm cảnh trên sông nội khu miền nhiệt đới…

Đặc biệt, khi về Việt Nam, mô hình Integrated Resort tại Sunshine Marina Nha Trang còn được “thổi hồn” bằng sự khác biệt bởi những ứng dụng công nghệ thông minh, tân tiến do các kỹ sư IT hàng đầu thiết kế. Và dưới bàn tay phù thủy của công nghệ, các trải nghiệm của du khách đều được nâng tầm theo hướng tự động hóa. Bằng việc áp dụng các công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý tổ hợp du lịch giải trí, Sunshine Marina Nha Trang Bay đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng – giải trí – lưu trú cao cấp – mua sắm – khám phá kết hợp làm việc cho khách hàng. Du khách sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng nhờ hệ thống Mobile Apps độc quyền, gồm các loại ứng dụng: app dành cho khách lưu trú, app trên máy tính bảng đặt tại phòng nghỉ, và app dành cho nhà đầu tư.

Thực tế tại Việt Nam và những kỳ vọng vào dự án

Mặc dù là đất nước có tốc độ tăng trưởng du lịch vô cùng tốt, có nhiều lợi thế về danh lam thắng cảnh, được thiên nhiên ưu đãi ban cho những cảnh sắc ấn tượng, có 1-0-2 trên thế giới, song Việt Nam lại cho có những khu du lịch phát triển xứng tầm để tạo nên sự vượt trội và khiến khách hàng “tự nguyện chi tiêu lớn” trong mỗi kỳ du lịch của mình, đặc biệt là khách nước ngoài. Đây là điều đáng tiếc mà rất nhiều chuyên gia đã nhắc đến trong các hội thảo lớn về du lịch, bất động sản.

Tích hợp công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina Nha Trang

Tích hợp công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina Nha Trang

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, tháng 9/2019, Việt Nam đã đón hơn 1,5 triệu lượt khách quốc tế. Tính chung 9 tháng năm 2019, khách quốc tế đến nước ta đạt 12,9 triệu lượt người, tăng 10,8% so với cùng kỳ năm 2018. Dù đạt mục tiêu về tăng trưởng số lượng, nhưng du lịch Việt Nam vẫn đứng trước nghịch lý là lượng du khách tăng nhưng sức chi tiêu của khách nước ngoài lại giảm.

Cũng theo báo cáo của Tổng cục Du lịch các nước, mỗi chuyến du lịch, khách đến Việt Nam chi tiêu trung bình khoảng 900 USD. Nhưng mức chi tiêu của khách tại Indonesia là 1.109 USD, Singapore là 1.105 USD, tại Thái Lan là 1.565 USD.

Nếu so sánh trực diện với Thái Lan, khách quốc tế đến Việt Nam trung bình ở lại 9,5 ngày trong khi ở Thái Lan là 9,6 ngày. Số lượng ngày lưu trú gần như không có sự chênh lệch, nhưng số tiền chi tiêu của khách đến Việt Nam chỉ là 96 USD mỗi ngày, còn ở Thái Lan là 163 USD – thông tin được đưa ra tại Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam vào tháng 12/2018. Chính vì vậy, một dự án nghỉ dưỡng như Sunshine Marina Nha Trang ra đời vào thời điểm này rất cần thiết, hi vọng đánh thức được thị trường du lịch giải trí đang rơi rớt hàng triệu đô tại Việt Nam hiện nay.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY