Mô hình nghỉ dưỡng mới tại Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang: Cơn sốt bất động sản 2020

2020 được dự báo không phải là một năm có nhiều thay đổi của thị trường bất động sản. Những khu vực hot của thị trường vẫn sẽ tiếp tục là tâm điểm được chú ý, chưa có những khu vực mới có thể soán ngôi. Tuy nhiên, nghịch lý lớn nhất chính là quỹ đất đẹp của những nơi này đã gần như cạn kiệt, vì vậy việc thúc đẩy và phát triển thị trường bất động sản không mạnh mẽ như những thời gian trước đó. Chính vì điều này, những dự án sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng như Sunshine Marina Nha Trang mới có thể trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, mang đến những sức hút khó cưỡng khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang khan hiếm những dự án vàng như vậy.

Vị trí vàng mười của Sunshine Marina Nha Trang

Tọa lạc ngay tại số 32 đường Trần Phú, dự án Sunshine Marina Nha Trang đang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được mong chờ nhất năm 2020. Không chỉ tọa lạc ngay vị trí vàng, cung đường đắt giá Trần Phú, view thẳng ra biển, dự án này còn sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng của đường Trần Phú. Chính vì vậy, giá trị càng tăng lên vượt bậc, trở thành dự án được săn đón nhiều nhất. Những khách hàng đã quen thuộc với thị trường này, đang ngóng chờ những dự án tiềm năng được ra mắt, thì đây chính là lựa chọn vàng, giúp khách hàng yên tâm về nguồn lợi nhuận trong năm, nhờ vị trí đắc địa mà dự án đạt được, đồng thời lượng khách du lịch đổ về Nha Trang không có dấu hiệu giảm.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang trên bản đồ

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang trên bản đồ

Trần Phú là cung đường đắt giá nhất Nha Trang hiện nay, cung đường ven biển đẹp nhất thế giới, ngắm được trọn vịnh Nha Trang và có cơ sở hạ tầng phát triển. Vì thế, cứ 10 khách du lịch đến Nha Trang, cả 10 khách đều sẽ đến cung đường này để tận hưởng những tiện ích du lịch, giải trí tại đây, ngắm biển, hoặc thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp. Có thể khẳng định rằng, Trần Phú đang bảo đảm cho các nhà đầu tư một nguồn lợi nhuận lớn, vượt trên cả kỳ vọng, vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm xuống tiền tại đây.

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu một vị trí khiến nhiều chủ đầu tư phải ao ước. Mặc dù, nhiều chủ đầu tư đang chuyển hướng về cung đường Phạm Văn Đồng – nối thẳng với đường Trần Phú, nhưng chắc chắn, cung đường này không có được những tiềm năng và lợi thế lớn như Trần Phú, đây chính là sự khác biệt lớn khiến Trần Phú vẫn được mệnh danh là con đường kim cương, với mức giá trị bất động sản lớn vượt trội . Nhà đầu tư thích sự an toàn và mong muốn lợi nhuận cao đều có thể an tâm với dự án này. Vì vậy, việc ngay từ thời điểm ra mắt, dự án đã tạo được cơn sốt cho thị trường là điều dễ hiểu.

Sổ đỏ hiếm hoi trên đường Trần Phú

Như nhiều khách hàng đã biết, trục đường Trần Phú đang được quy hoạch pháp lý vô cùng khắt khe, các dự án đều được thống nhất cấp sổ sở hữu lâu dài 50 năm. Tuy nhiên, Sunshine Marina Nha Trang lại là dự án khách biệt, hiếm hoi được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Đây chính là một ngoại lệ vô cùng đáng giá, mang đến cho khách hàng sự an tâm về sản phẩm được đầu tư. Với những khách hàng đầu tư, pháp lý vững chắc như vậy chính là một trong những tiêu chí vàng để xuống tiền ngay, nhất là khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều biến động với dòng Condotel trước đó, khiến nhiều khách hàng cẩn thận hơn rất nhiều với những dự án đầu tư.

Đại sảnh tiếp đón khách Sunshine Marina Nha Trang

Đại sảnh tiếp đón khách Sunshine Marina Nha Trang

Sổ đỏ mà dự án đang sở hữu khẳng định sự khác biệt. Những nhà đầu tư sành sỏi đều thấy được lợi thế của dự án, khi có thể trở thành sản phẩm đầu tư đa năng, vừa có thể đầu tư cho thuê để hưởng lợi nhuận lớn, thông qua 2 hình thức là ủy thác cho thuê hoặc gia chủ tự cho thuê, hoặc làm của hồi môn cho con cái, trở thành nhà ở sang trọng, đáng giá, được phép hình thành hộ khẩu.

Dự án biệt thự Thanh Hà được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại Hải Long Land

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY