Sunshine Marina Nha Trang có “ông lớn” đứng sau hậu thuẫn

Tập đoàn Sunshine Group chính là “ông lớn” danh tiếng đứng sau dự án Sunshine Marina Nha Trang. Bằng kinh nghiệm của mình trên thị trường bất động sản, tiềm lực mạnh về tài chính và nền tảng từ một công ty mạnh về công nghệ thông tin, Sunshine Group đang đem đến thị trường một sự khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng. Lần đầu tiên có những ứng dụng 4.0, mở ra một kỷ nguyên mới, hiện đại cho nghỉ dưỡng cao cấp hơn hẳn. Dưới đây là những thông tin về tập đoàn Sunshine Group mà nhà đầu tư nên biết.

Chủ đầu tư Sunshine Marina đã tạo được thương hiệu riêng

Sunshine Group là một cái tên lớn không còn mấy xa lạ với thị trường bất động sản nhà ở. Tại Hà Nội, chủ đầu tư tạo dựng cho mình một uy thế và uy tín lớn từ những dự án nhà ở cao cấp, mang đẳng cấp riêng biệt, đúng chất Sunshine. Vì thế thương hiệu của dự án đã trở thành lựa chọn uy tín, ưu tiên của rất nhiều khách hàng.

Khu đô thị mới Phú Lương là dự án tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang nhận được nhiều giải thưởng danh giá – Hình ảnh minh họa

Mặc dù với thị trường nghỉ dưỡng, Sunshine Marina Nha Trang mới chỉ là dự án đầu tiên, nhưng không vì thế Sunshine Group bị đánh giá thấp. Ngược lại, với mục tiêu, định hướng khách hàng của mình, kinh nghiệm của việc lập kế hoạch, mở ra những trào lưu, rất nhiều chuyên gia tin tưởng rằng, dự án Sunshine Marina Nha Trang rất đang được chờ đợi. Thêm vào đó, một ông lớn lần đầu tham gia vào thị trường này sẽ đem theo rất nhiều tâm huyết, sức mạnh, vì thế sản phẩm đầu tiên bao giờ cũng dồn toàn lực, dốc toàn tâm để phát triển.

Những dự án đã được ra mắt thị trường

Những sản phẩm mà chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang đã cho ra mắt thị trường là: Sunshine City (thuộc khu đô thị Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội); Sunshine Riverside (Thuộc Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội); Sunshine Center (đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây đều là những dự án sở hữu vị trí vàng thủ đô, có một điều kiện giao thông kết nối cực kỳ tốt  và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chính vì thế thu hút được một lượng khách thượng lưu lớn. Tương tự các dự án trê, dự án Sunshine Marina khi được chính thức chào thị trường cũng sẽ sở hữu lợi thế về vị trí đặt.

Tham khảo thêm những lợi ích đầu tư từ vị trí Sunshine Marina Nha Trang tại: 

http://sunshine-marina.com/sunshine-marina-nha-trang-vi-tri-vang-muoi/

Nền tảng từ công ty công nghệ thông tin

Một trong những khác biệt của chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang chính là nền tảng đi lên từ công ty công nghệ thông tin. Đây là một thuận lợi rất lớn của chủ đầu tư khi có thể phát triển các dự án nghỉ dưỡng theo một sự chuyên nghiệp hơn, trên hệ thống công nghệ thông tin mà mình tạo ra. Là điều mà chưa một dự án nào có thể làm được và dám làm bởi đầu tư rất lớn.

Nền tảng phát triển từ công nghệ của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Nền tảng phát triển từ công nghệ của chủ đầu tư Sunshine Group – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, Sunshine Group có những thế mạnh, và biết cách vận dụng thế mạnh của mình vào sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, ngay từ những thông tin hé lộ đầu tiên, chủ đầu tư đã khẳng định rằng, Sunshine Mairna Nha Trang sẽ là kỷ nguyên của công nghệ 4.0, với những ứng dụng công nghệ thời thượng nhất, hiện đại để cập nhật tin tức sự kiện, các tiện ích nghỉ dưỡng cho du khách để không bỏ qua những chương trình hay có trong ngày.

Chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính

Một khẳng định chắc chắn cho chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang chính là có tiềm lực về tài chính. Điều này được thể hiện qua các dự án nhà ở đã mở bán trên thị trường, đến nay chưa một dự án nào chậm tiến độ, các đối tác đều là những tên tuổi lớn trên thị trường.

Nguồn vốn đầu tư cho dự án Sunshine Marina Nha Trang lên tới 10 nghìn tỷ đồng, đây là một con số không hề nhỏ khi đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư Sunshine Group mong muốn trở thành một dự án tiên phong, biểu tượng mới cho du lịch Nha Trang, trở thành điểm đến được kỳ vọng tại Châu Á, vì thế việc đầu tư lớn là cần thiết, chỉ những “ông lớn” mới có thể thực hiện

Hiện nay, văn phòng trụ sở của tập đoàn Sunshine Group đang tọa lạc tại Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Như vậy với “ông lớn” đứng sau, dự án Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn khi ra mắt sẽ là một sản phẩm được tích hợp nhiều ưu điểm khiến Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “đứng ngồi không yên”.

Shophouse Kiến Hưng Luxury thuộc quần thể khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông. Tọa lạc tại ngay ngã ba đường Phúc La Văn Phú và tuyến đường từ Thanh Hà đi Xa La Nguyễn Xiển, nằm trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án Shophouse liền kề Kiến Hưng Luxury nằm trong quần thể dự án khu đô thị Kiến Hưng với quy mô 50 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY