Sunshine Marina Nha Trang Bay: Tiện ích đỉnh, tận hưởng trọn vẹn cảm xúc

Quần thể tiện ích mà Sunshine Marina Nha Trang Bay mang tới cho khách hàng sẽ là sự hòa quyện, phối hợp giữa những tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí, mạo hiểm, cùng các hoạt động sự kiện cụ thể, tạo nên một không gian sôi động, ấn tượng, dẫn dắt được cảm xúc của khách hàng, mang tới một câu chuyện hoàn toàn mới về “vạn vật kết nối” từ mô hình Integrated Resort  nổi tiếng, xu hướng, trào lưu mới của nghỉ dưỡng thế giới.

Hệ thống phức hợp đa trải nghiệm

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5*++ mới nhất trên thế giới hiện nay, được những siêu đô thị, siêu dự án nghỉ dưỡng lớn trên thế giới ứng dụng, đưa đến gần hơn với khách hàng. Tại Việt Nam, Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án đầu tiên đưa mô hình này về nước, khiến nhà đầu tư phải kỳ vọng và trông đợi rất lớn. Tổng đầu tư cho mô hình này là hơn 10 nghìn tỷ đồng, đầu tư mạnh vào phần tiện ích để đem tới những trải nghiệm tối đa, trọn vẹn cho khách hàng.

Grand Marina Bason Saigon là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi công ty Express

Sân khấu lighting show Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sân khấu lighting show Sunshine Marina Nha Trang Bay – Hình ảnh minh họa

Từ khi mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort ra đời, đã khiến cho rất nhiều thành phố thay đổi, nhờ những tiện ích mà mô hình này đang phát triển, đã tạo nên những hiện tượng như Las Vegas, Macau, Singarpore… Vì thế dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được kỳ vọng sẽ đem đến sự chuyển mình mạnh mẽ cho du lịch Nha Trang, tiếng vang lớn cho du lịch trải nghiệm tại Việt Nam.

>>> Xem thêm thông tin tổng quan về dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay: http://sunshine-marina.com/sunshine-marina-nha-trang-tong-quan-ve-sieu-du-an/

Điểm đặc biệt mà quần thể tiện ích dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay mang tới chính là đa trải nghiệm trong vui chơi, nghỉ dưỡng, tạo nên những cảm xúc khác biệt mà du khách chưa bao giờ chạm tới. Có thể nói đây là mô hình nghỉ dưỡng thông minh, đem tới những tiện ích, trải nghiệm đầy đủ nhất chô du khách từ trước đến nay, từ nghỉ dưỡng đơn thuần, nghỉ dưỡng cao cấp, giả trí, mạo hiểm… Sunshine Marina Nha Trang đều có thể đem tới

Tiện ích dành cho tương lai

Sunshine Marina Nha Trang Bay có hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm (nổi bật và thường gặp như: Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,…); Những khu phức hợp với không gian mở và thiết kế tinh xảo, một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai. Các sự kiện, lễ hội mà dự án tổ chức sẽ ghi dấu ấn của những đặc trưng mà dự án đêm lại cho du khách.

Du thuyền ngay giữa lòng dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Du thuyền ngay giữa lòng dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, những hoạt động văn hóa như chèo thuyền trên sông sẽ mang đến điểm mới lạ và đặc sắc cho dự án, các hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc cũng sẽ có nhiều hơn, với tần suất tăng dần.  Sunshine Marina Nha Trang sẽ là nơi mang tới những điểm mới lạ trong lựa chọn nghỉ dưỡng, du lịch hằng năm của khách hàng.

Thuộc top 03 dự án dự kiến bùng nổ trong 3 năm tới tại Châu Á, chủ đầu tư Sunshine Group định hướng rõ, Sunshine Marina Nha Trang phải là dự án đi tiên phong dẫn đầu, đem tới những điều du khách nội yêu thích, du khách quốc tế mong muốn được trải nghiệm. Vì thế sự hòa hợp giữa yếu tố hiện đại, văn hóa bản sắc phải được lồng vào khéo léo, mang tới những điều bất ngờ ít ai nghĩ tới, những sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ Sunshine Marina Nha Trang Bay đem lại.

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là điểm mạnh, điều khiến dự án này tỏa sáng. Quần thể tiện ích mang chủ đề “vạn vật kết nối” sẽ là sự khác biệt, nơi thăng hoa cảm xúc mà du khách luôn muốn hướng tới.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY