Sunshine Marina Bay đưa “cơn sốt” Integrated Resort đến Nha Trang

Là một mô hình du lịch, nghỉ dưỡng phức hợp tiêu biểu trên thế giới hiện nay, Integrated Resort được ví là sự tiêu biểu để đảm bảo cho việc phát triển bất động sản trong tương lai, được rất nhiều nước phát triển ứng dụng trong các dự án nghỉ dưỡng, khu đô thị lớn dành cho giới thượng lưu, tiêu biểu tại Singapore, đổi mới và phát triển đỉnh cao tại Las Vegas, tràn đến Hồng Kong và Macau. Mới đây nhất, chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định, Sunshine Marina Bay sẽ là dự án đầu tiên tại Việt Nam đem cơn sốt này về nước.

Tham khảo thêm Hà Đô Charm Villas, một khu đô thị đẳng cấp khép kín, diện tích 30ha hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn Châu Âu ngay tại Hà Nội.

Hương sắc mới cho Integrated Resort tại Sunshine Marina Bay

Integrated Resort đã tạo nên một trào lưu nghỉ dưỡng, du lịch, trào lưu đầu tư bất động sản tại rất nhiều nước phát triển trên thế giới, vì thế khi đến Việt Nam, muốn có sự thay đổi và làm mới được mô hình này, chủ đầu tư Sunshine Group phải làm rất nhiều điều, đầu tư mạnh tay và kiên quyết, lựa chọn những đối tác tốt nhất để đem tới một sản phẩm mang những khác biệt so với các dự án đã có trên thế giới hiện nay.

Tràn ngập tiện ích khác biệt tại Sunshine Marina Bay

Tràn ngập tiện ích khác biệt tại Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú sẽ là dự án mang đậm hương sắc, đậm nét văn hóa và truyền thống của người Việt, thông qua các hoạt động nổi bật, sự kiện, lễ hội diễn ra thường xuyên, lồng ghép và cùng phát triển với những yếu tố hiện đại, nét tiêu biểu làm nên thành công và sức hút của mô hình phức hợp này.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú khẳng định rằng, những điều mà dự án làm được sẽ luôn khác biệt và nổi trội, đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách quốc tế lẫn nội địa. Không phải là một Las Vegas hay Hông Kong, Maucau thứ 2, Sunshine Marina Bay sẽ chính là mình, mang được những nét đẹp hiện hữu nhất đến với khách hàng, nền văn hóa đậm chất Việt thông qua những hoạt động tiện ích và sự kiện văn hóa tiêu biểu. Đây cũng chính là điều mà du khách luôn mong muốn thấy khi lựa chọn địa điểm du lịch, nhà đầu tư đang tâm đắc và tin tưởng để xuống tiền mạnh tay hơn.

Bên cạnh đó, các hoạt động du thuyền trên sông… sẽ vẫn là điểm sáng, hoạt động thường ngày khiến Sunshine Marina Bay tỏa sáng, thu hút và mới mẻ.

Thông qua mô hình Integrated Resort, chủ đầu tư sẽ mang tới những dấu ấn riêng của mình, bằng chuỗi hoạt động và tiện ích đẳng cấp, hiện đại, có mang theo những hình ảnh của văn hóa Việt. Sức hút của dự án sẽ mang đến sự vững chắc, bền lâu khi có sự kết hợp với những giá trị truyền thống, những hoạt động mang đậm văn hóa và hình ảnh dân gian của vùng miền.

Chuyên trang datdichvu.net  với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ về sản phẩm đất dịch vụ khu vực phía Tây Hà Nội phục vụ nhu cầu mua bán của nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Quý khách vui lòng tham khảo tại website bán đất dịch vụ An Khánh

Biểu tượng nghỉ dưỡng, giải trí mới tại Nha Trang

Nha Trang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên, điều còn thiếu tại đây chính là một dự án có mô hình phức hợp, được đầu tư mạnh mẽ nhưng Integrated Resort . Chính vì vậy sự ra đời của Sunshine Marina Bay được rất nhiều nhà đầu tư trông đợi, không chỉ có cơ hội tạo nên sóng cho thị trường, mà còn mang đến sức hút, tăng nhiệt cho thị trường này.

Mang hơi thở mới lạ đến Sunshine Marina Bay

Mang hơi thở mới lạ đến Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Không dập khuôn theo những mô hình cũ truyền thống trước đó, Sunshine Marina Nha Trang đang tạo nên sự khác biệt với mô hình mở độc đáo, mang tính trải nghiệm và tận hưởng từ Integrated Resort. Đặc biệt hơn nữa khi dự án được phát triển từ một chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản, có tiềm lực tài chính và uy tín, kinh nghiệm. Chính vì vậy, các nhà đầu tư và chuyên gia càng kỳ vọng hơn về một dự án vượt trội, có những yếu tố khác biệt, vừa định vị được vị thế của chủ đầu tư, đồng thời trở thành dự án thu hút nguồn khách du lịch cho Nha Trang.

Dự án được các chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang, khác biệt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nghỉ dưỡng, du lịch Việt Nam. Vì thế dù chưa được ra mắt chính thức, Sunshine Marina Nha Trang đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, báo chí, truyền thông, những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cập nhật kịp thời bảng giá Sunshine Marina Bay.

Khu đô thị dự án An Lạc Green Symphony là một trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc nằm ở khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội. Tham khảo thêm chi tiết dự án.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY