Sunshine Marina tiếp thêm sức nóng cho thị trường

Sunshine Marina tiếp thêm sức nóng cho thị trường BĐS khi mà Nha Trang vẫn là điểm đầu tư lý tưởng cho rất nhiều khách hàng. So với thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc, Nha Trang được ưu đãi nhiều hơn về thời tiết, khí hậu, một bãi biển đẹp, xanh mướt như ngọc, chính sách phát triển tập trung của nhà nước và chính quyền địa phương. Đặc biệt, sự kiện ra mắt dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina sẽ tiếp thêm sức nóng cho thị trường này, tạo nên nhiệt và sóng để Nha Trang phát triển, nâng tầm đẳng cấp của mình.

Sunshine Marina sức nóng cho thị trường BĐS

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió trên thế giới, tại các nước hiện đại, trong những siêu dự án nghỉ dưỡng với kinh phí đầu tư khủng. Tất nhiên, xu hướng này cũng không bỏ qua Đông Nam Á, chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những ông lớn tiên phong đưa mô hình này đến Việt Nam, nâng tầm đẳng cấp cho nghỉ dưỡng Việt, tạo nên một sản phẩm có tính biểu tượng tại Nha Trang.

  Dự án Novaworld Đà Lạt có quy hoạch một cách bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Sunshine Marina tiếp thêm sức nóng cho thị trường bđs

Sunshine Marina tiếp thêm sức nóng cho thị trường bđs

Lần đầu tư này cũng là lần đầu tiên chủ đầu tư Sunshine Group chính thức bước vào thị trường nghỉ dưỡng. Trước đó, ông lớn này đã có rất nhiều dự án tên tuổi trên thị trường nhà ở, vì thế kinh nghiệm, hiệu quả và uy tín có thừa. Đồng thời tiềm lực tài chính vững chắc, mạnh mẽ cũng giúp cho sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tay được đầu tư lớn hơn bao giờ hết, Sunshine Marina Condotel mang tới những trải nghiệm về một dự án được đầu tư đúng đẳng cấp và xứng tầm mà thị trường chưa một dự án nào làm được.

Sunshine Marina Condotel mang tới những trải nghiệm phong phú và đa dạng về cảm xúc mà chưa một dự án nào có thể làm được. Chủ đầu tư mong muốn rằng, đây sẽ là nơi nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng du khách tại Nha Trang, đổi mới và góp thêm một dấu thăng đầy sống động và cao vút trên thị trường bất động sản, tạo nên những khác biệt xứng tầm, cập nhật được những xu hướng thế giới mà du khách luôn muốn tận hưởng.

Loại hình Condosuite ưu đãi cho nhà đầu tư

Với những nhà đầu tư thích hành động hơn là một mô hình chưa được nhìn thấy và chưa được sở hữu, trải nghiệm ngay, thì Sunshine Marina mang tới khác biệt trong pháp lý, thiết kế khi áp dụng mô hình Condosuite, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của mô hình Condotel đang phát triển trên thị trường hiện nay.

Sunshine Marina điểm đến khác biệt

Sunshine Marina điểm đến khác biệt – Hình ảnh minh họa

Về chính sách pháp lý, Sunshine Marina được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ trao tận tay. Thay vì sở hữu giới hạn 50 năm như nhiều Condotel, nhà đầu tư dự án này không cần phải lo chạy đua thời gian để sớm thu hồi vốn, sinh lợi nhuận trước khi sản phẩm hết hạn sở hữu, hay lo lắng việc gia hạn hợp đồng sở hữu. Như vậy, đây là tài sản vững chắc và có giá trị nhất mà thị trường Nha Trang cực kỳ hiếm hiện nay, nhất là với một vị trí đẹp như vậy.

Khách hàng mong muốn một kỳ nghỉ với không gian thuần nghỉ dưỡng thì Sunshine Marina chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Không có thiết kế bếp xong vẫn có khu vực nấu ăn nhẹ cho khách hàng, nội thất nhà tắm và WC được mạ vàng, đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp và giúp du khách tận hưởng tối đa những dịch vụ đẳng cấp 5* trong kỳ nghỉ của mình.

Thông tin về bảng hàng Sunshine Marina Condotel hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY