Điểm mặt những dự án siêu phẩm tại phía Tây, Smart City dẫn đầu

Điểm mặt những dự án siêu phẩm tại phía Tây, Smart City dẫn đầu

Phía Tây thủ đô đang là thị trường bất động sản siêu hot, có được đòn bẩy vô cùng vững chắc từ chính sách đầu tư hạ tầng giao thông của chính quyền thành phố, đồng thời đang trở thành trung tâm hành chính mới, với những bộ ban ngành của nhà nước di dời về đây. Đây chính là sự khác biệt và nền tảng tốt nhất để thị trường bất động sản nhà ở thu hút được khách hàng.

Có rất nhiều dự án nổi bật, đều là những dự án của chủ đầu tư lớn, trong đó không thể kể thiếu tên của chung cư Vinhomes Smart City – Một siêu phẩm mới đến từ tập đoàn Vingroup, đang thực sự làm mưa làm gió trên thị trường ngay tại thời điểm mở bán, và không có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm 2020.

Điểm mặt những dự án siêu phẩm tại phía Tây, Smart City dẫn đầu

Điểm mặt những dự án siêu phẩm tại phía Tây, Smart City dẫn đầu

Biệt thự Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường

Bán biệt thự Dương Nội đang được rất nhiều khách hàng khu vực Hà Đông quan tâm, bởi dự án nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu, thuộc khu đô thị Dương Nội, có diện tích lên tới gần 200ha. Vì vậy, cư dân tương lai không chỉ sở hữu một chuỗi tiện ích, mà là quần thể tiện ích đẳng cấp, nhiều tiện ích mới mẻ, trải nghiệm cho tất cả khách hàng, ngay cả những khách hàng nhỏ tuổi cũng sẽ tìm được những môi trường vui chơi phù hợp và an toàn nhất với mình. Chính vì vậy, dự án mới có sức hút với khách hàng, là dự án biệt thự đang có sức bán tốt nhất hiện nay.

Mức giá mở bán của biệt thự Dương Nội cũng không quá cao, lại nằm rất gần với các tuyến đường trọng yếu của cửa ngõ phía Tây như Nguyễn Xiển, Lê Văn Lương, Phạm Hùng, … tạo nên những kết nối giao thông thuận tiện nhất cho khách hàng. 

Biệt thự Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường

Biệt thự Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường

Anland Lake View – chung cư cao cấp quận Hà Đông

Cũng nằm trong khu đô thị Dương Nội, thuộc chủ đầu tư Nam Cường, dự án Anland Lake View được xem là dự án Anland 2, tiếp nối những thành công của Anland 1. Với các tòa căn hộ chung cư cao cấp, dự án mang đến một không gian sống với mức giá hợp lý, rộng rãi, nhiều lựa chọn đa dạng, tiêu chuẩn thiết kế cao cấp cho khách hàng. Với những điều này, dự án thực sự đang khiến nhiều khách hàng kỳ vọng.

Hà Đông đang là một quận phát triển, có nhiều ảnh hưởng từ chính sách phát triển về phía Tây thủ đô của chính quyền. Vì vậy, nhu cầu nhà ở của người dân tại khu vực này rất cao, Anland Lake View sẽ là một dự án nhà ở thu hút được nhiều khách hàng, bởi đáp ứng được tiêu chuẩn về một dự án nhà ở chất lượng cao cho cư dân.

Smart City – đại đô thị đẳng cấp của Vingroup

Đây là dự án nổi bật nhất thị trường hiện nay, nằm trên đại lộ Thăng Long, chỉ cách trung tâm Hội nghị quốc gia 7 phút di chuyển. Nhưng điều khiến khách hàng bị thu hút bởi dự án này chính là quy mô. Vingroup đã đổ tiền tỷ với những thiết kế có 1-0-2 trên thị trường để biến Smart City trở thành một đại đô thị sinh thái, thông minh bậc nhất hiện nay. Chuỗi công viên thể thao lớn nhất Đông Nam Á và hệ sinh thái tiện ích mà dự án này sở hữu chính là điểm nhấn, hứa hẹn trở thành trung tâm của phía Tây thủ đô trong tương lai, khi đi vào hoạt động chính thức.

Smart City còn tạo nên sức hấp dẫn và sự khác biệt khi đưa công nghệ 4.0 vào dự án. Đó là những ứng dụng đời thường nhất, nhưng giúp chủ nhân căn hộ quản lý được ngôi nhà của mình tốt nhất, từ hệ thống điện, cho đến việc kết nối với đơn vị quản lý, vận hành, an ninh của ngôi nhà…. Đây mới chính là cuộc sống giúp khách hàng nâng tầm được giá trị của mình tốt nhất.

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông, Chung cư Imperia Smart Ctiy tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY