Vị trí đắc địa của Picity High Park Quan 12

Picity High Park Quan 12 – Có nên đầu tư?

Bên cạnh vai trò là một dự án chung cư cung cấp hàng loạt những căn hộ tầm trung cho bộ phận lớn cư dân định cư tại khu vực phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Picity High Park Quan 12 còn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời khá tốt đến cho các khách hàng có nhu cầu. Dự án này không chỉ được thừa hưởng một hệ thống giao thông chất lượng đã hình thành từ trước mà về sau sẽ còn có thêm nhiều các nút giao thông quan trọng và các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mới, cùng với đó là xu hướng sống xa khu vực trung tâm sẽ thúc đẩy nhu cầu sở hữu cũng như thuê lại những căn chung cư ở nơi đây.

Picity High Park Quan 12 đáp ứng nhu cầu nhà ở tầm trung

Các căn hộ thuộc dự án chung cư Picity High Park Quan 12 được chủ đầu tư Gia Cư thuộc Pi Group hướng đến phát triển thành một khu chung cư tầm trung, đáp ứng nhu cầu nhà cửa của nhiều hộ dân qua số lượng các căn hộ lên đến hơn 2300 căn, chưa kể đến các căn shophouse đắt khách của dự án. Có thể nói, đây chính là một bước đi chiến lược khá hiệu quả của chủ đầu tư do tình hình thị trường thiếu hụt các căn hộ tầm trung như hiện nay. Nếu là trước kia, thị trường có phần chào đón “nồng nhiệt” hơn với các dự án cao cấp thuộc khu vực trung tâm nhưng hiện nay, với số lượng cư dân chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng, nhu cầu dành cho sản phẩm tầm trung bắt đầu tăng trưởng. Chính xu hướng này đã tạo nên một đà phát triển và đòn bẩy cho các dự án tầm trung, và tiêu biểu trong số đó chính là Picity High Park.

Vị trí đắc địa của Picity High Park Quan 12

Vị trí đắc địa của Picity High Park Quan 12

Với tỉ lệ dân cư là người đi làm có thu nhập ở mức trung bình, Quận 12 đang rất cần các dự án nhà ở vừa tầm với giá cả phải chăng để cư dân có thể được cung cấp đủ chỗ ở, và một Picity High Park xuất hiện trên thị trường với chất lượng công trình đạt mức 4 sao chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dù mang danh là sản phẩm tầm trung nhưng tất cả những yếu tố hội tụ ở dự án này đều đạt mức vô cùng chất lượng, mang đến các không gian sống thời thượng nhất đến cho khách hàng. Nói cách khác, khi quý khách sở hữu một căn hộ tại dự án này, quý khách đã có cho mình một chốn an cư hạng sang với mức giá vô cùng bình dân. Cụ thể, giá mua của các căn hộ tại đây dao động từ 32 đến 35 triệu trên mét vuông, tương ứng với giá 1 – 3 tỉ cho một căn từ 1 – 3 phòng ngủ. Đây là một mức giá phải chăng, khá phù hợp với mức tài chính của cư dân thành phố.

Loại hình sản phẩm gây sốt thị trường tại Picity High Park Thạnh Xuân

Bên cạnh sản phẩm chính là các căn hộ chung cư thì một loại hình khác có thể mang lại lợi nhuận cao cho chủ sở hữu thì dự án Picity High Park Quan 12 còn có sản phẩm shophouse khá hấp dẫn. Nếu ở loại hình chung cư, quý khách có thể dùng để đầu tư lâu dài khi cho thuê lại căn hộ thì các căn shophouse vừa có thể cho thuê lại được, vừa có thể được sử dụng bởi chính chủ sở hữu như một mặt bằng dùng để kinh doanh. Với số lượng căn hộ lên đến 2300 căn với giá ưu đãi, dự án này được dự đoán sẽ có số lượng cư dân lên đến hàng vạn, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vô cùng cao. Các căn shophouse với vị trí thuận tiện bậc nhất trong nội khu sẽ là lựa chọn, là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất bởi cư dân dự án và cả cư dân của khu vực xung quanh.

Với ưu thế vô cùng lớn để đầu tư và vị trí hoàn hảo, dự án chung cư Picity High Park chắc chắn là điểm đến sinh lời hàng đầu. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY