Pháp lý chắc chắn tuyệt đối của Sunshine Marina Nha Trang

Thị trường bất động sản đang có nhiều biến động với pháp lý của các dự án. Nhà đầu tư đang có xu hướng lựa chọn các dự án có pháp lý vững chắc, đã  hoàn tất thủ tục. Vì thế pháp lý trở thành một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn, quyết định xuống tiền. Sunshine Marina Nha Trang đang trở thành một trong những dự án hiếm hoi khi đảm bảo một pháp lý vững vàng nhất và những bất ngờ tạo nên dòng lợi nhuận lớn cho khách hàng.

Sở hữu vĩnh viễn Sunshine Marina Nha Trang

Các căn hộ Sunshine Marina Nha Trang được công nhận về mặt pháp lý, bên cạnh đó sở hữu sổ hồng vĩnh viễn, đầu tư lâu dài chính là lợi thế được chủ đầu tư công bố trong thời gian gần đây. So với những dự án đang “chạy theo” xu hướng Condotel, rõ ràng việc dự án này có lợi thế về pháp lý đang thu hút giới đầu tư rất nhiều. Không ít khách hàng đã quyết tâm chờ đợi ngày mở bán chính thức để có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Phan Thiết

Pháp lý vững chắc của Sunshine Marina Nha Trang

Pháp lý vững chắc của Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, các chủ đầu tư đang quảng bá rằng Condotel được sở hữu 50 năm, tuy nhiên trên thực tế, loại hình bất động sản này vẫn chưa được công nhận, chưa có một văn bản chính thức nào nói rằng sẽ cấp sổ đỏ và có quyền sở hữu 50 năm. Tuy vậy, nếu được công nhận, thời hạn 50 năm với nhiều nhà đầu tư là không đủ, bởi như vậy việc thu hồi nguồn vốn buộc phải rút ngắn thời gian để lợi nhuận có thể sinh lời tối đa, thêm vào đó sau 50 năm khách hàng phải gia hạn thêm thời gian sở hữu hoặc “mất trắng”. Như vậy Condotel chỉ là “tài sản tạm thời”.

Nhưng căn hộ Sunshine Marina Nha Trang lại được công nhận về pháp lý, theo đó sẽ có sổ đỏ vĩnh viễn, thời gian sở hữu của khách hàng cũng là vĩnh viễn. Nhà đầu tư có quyền tự quyết với tài sản của mình mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì, hình thức khai thác cũng đa dạng hơn rất nhiều khi khách hàng có thể tự kinh doanh và khai thác mà không cần qua đơn vị quản lý.

Không chỉ là tài sản trọn đời, Sunshine Marina Nha Trang còn là sản phẩm đầu tư kết hợp tuyệt vời nhất khi nhà đầu tư có thể làm của hồi môn cho con cái, mua bán, kế thừa, … mà không gặp bất kỳ cản trở nào về mặt pháp lý, tài sản có giá trị nhất cho tương lai.

Sunshine Marina Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên trên đường Trần Phú sở hữu pháp lý vững chắc này, các căn hộ được sở hữu vĩnh viễn. Như nhiều khách hàng đã biết, Trần Phú là một tuyến đường “hot” tại Nha Trang, là cung đường được mệnh danh đắt giá nhất hành tinh, là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang, nằm cách biển vài bước chân. Chính vì vậy, pháp lý và quy hoạch của cung đường này được chính quyền quản lý vô cùng chặt chẽ.

Đã có nhiều dự án của các ông lớn được xây dựng trước đó, những vẫn chưa thể sở hữu pháp lý vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Bay. Tuy nhiên, Sunshine Group lại là trường hợp ngoại lệ, chủ đầu tư mang đến một pháp lý vững chắc nhất hiện nay, tạo nên sự cách biệt về đẳng cấp cho dự án của mình. Khẳng định tiềm năng và sự xứng đáng để đầu tư.

Tiêu chí pháp lý để lựa chọn sản phẩm đầu tư

Với các nhà đầu tư thông minh, để lựa chọn một dự án đầu tư lâu dài, pháp lý chính là yếu tố để đảm bảo nguồn vốn không bị hao hụt, dòng lợi nhuận sinh đều đặn và sẽ là tài sản có giá trị trong tương lai. Vì thế, tuy không phải là tiêu chí tiên quyết, nhưng lại là tiêu chí quyết định việc xuống tiền của rất nhiều khách hàng.

Đầu tư an tâm với pháp lý sở hữu trọn đời của Sunshine Marina Nha Trang

Đầu tư an tâm với pháp lý sở hữu trọn đời của Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Trên thực tế đã chứng minh, rất nhiều khách hàng bị hao hụt nguồn vốn vì đầu tư nhầm vào những dự án có pháp lý không chắc chắn, chưa hoàn thiện, dù vị trí rất đẹp, tiềm năng là rất lớn. Condotel cũng đang gây nhiều tranh cãi khiến nhà đầu tư phải e dè rất nhiều, vì thế việc Sunshine Marina Nha Trang có những khác biệt trong pháp lý, quyền sở hữu vĩnh viễn được xem là lợi thế, thúc đẩy rất nhiều khách hàng xuống tiền sở hữu.

Pháp lý vững chắc sẽ tạo nên một sản phẩm đầu tư an toàn. Song thời gian sở hữu mới quyết định lớn đến tương lai đầu tư. Nếu đã từng chứng kiến “cơn bão” Condotel đổ bộ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trước đó, quý  khách hàng có thể thấy được những bất cập mà đến hiện nay, loại hình căn hộ này vẫn chưa thể giải quyết được, các chủ đầu tư “đành” thất hứa với khách hàng của mình về pháp lý của dự án. Vì vậy, sở hữu vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang, với sổ hồng trao tay sẽ là lựa chọn chắc chắn cho khách hàng hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin về thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang, bảng hàng, sự kiện mở bán… liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư tài liệu cập nhật mới nhất.

Quý khách quan tâm đến các dự án BĐS hiện nay, xui vui lòng truy cập vào website công ty Cp BDS Express

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY