Marina Bay Nha Trang: Khi công nghệ làm nền tảng để phát triển BĐS

Phát triển từ một công ty chuyên về phần mềm, công nghệ thông tin, hơn ai hết, tập đoàn Sunshine Group hiểu rằng nếu ứng dụng được những phát triển vượt bậc của công nghệ và một dự án bất động sản, chắc chắn sẽ là người tiên phong và thu gặt được nhiều thành tựu nhất, tận dụng được tối đa nguồn khách nghỉ dưỡng hằng năm và hút khách quay trở lại. Marina Bay Nha Trang sẽ là dự án tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong việc áp dụng công nghệ 4.0

Cập nhật hoạt động tiện ích bằng công nghệ 4.0

Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang, tất cả phần mềm hiện địa, cao cấp nhất dự án được tích hợp trong 1 chiếc thẻ, qua đó, khách hàng sẽ được thông báo và cập nhật liên tục lịch trình và những hoạt động nổi trội diễn ra trong ngày tại dự án, vào các khung giờ chính xác. Bên cạnh đó, còn có ứng dụng nhắc nhở nếu khách hàng muốn tham dự hoạt động lễ hội này. Đây chính là sự khác biệt, cũng là điểm khiến mô hình Intergrated Resort có giá trị hơn rất nhiều.

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina Nha Trang

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại Marina Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Công nghệ 4.0 của dự án mang đến rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Mô hình mà Marina Bay Nha Trang hướng tới chính là phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí và du lịch cùng các hoạt động mang tính nghệ thuật, đặc trưng, vì thế để có thể mang tới cho khách hàng kỳ nghỉ tuyệt vời, níu chân khách hàng ở lâu nhất hoặc đến vào những lần tiếp theo, vị trí của việc phát triển công nghệ hiện đại tại dự án vô cùng quan trọng.

Các hoạt động lễ hội, sự kiện lớn tại dự án sẽ diễn ra liên tục, bên cạnh các sự kiện theo mùa, Sunshine Marina Bay Nha Trang còn mang tới những chương trình nghệ thuật hấp dẫn, mang đậm âm hưởng và dấu ấn của người Việt, nền văn minh lúa nước, nhưng được nâng tầm lên một đẳng cấp khác. Với những khách hàng quốc tế lần đầu đến Nha Trang, muốn khám phá văn hóa Việt nhiều hơn thì đây chính là điều tuyệt vời, đáp ứng được mong mỏi của khách hàng.

Nha Trang không chỉ nổi tiếng với tài nguyên biển xinh đẹp, hòn ngọc quý của biển Đông, nơi đây sẽ còn nổi tiếng với dự án Sunshine Marina Nha Trang, nổi tiếng với các hoạt động và trở thành thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng, đáp ứng được tất cả yêu cầu về giải trí, nghỉ dưỡng, tìm hiểu và học hỏi văn hóa của mọi du khách.

Quản lý dự án qua công nghệ 4.0

Với những ưu thế mà tập đoàn Sunshine Group có được, chủ đầu tư muốn tối ưu hóa nguồn lực, đồng thời tạo nên môi trường nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo dự án luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao, vì thế việc chuẩn hóa quản lý và sử dụng linh hoạt những ứng dụng công nghệ trong việc quản lý sẽ giúp nhân viên và khách hàng luôn được thoải mái nhưng vẫn cập nhật nhanh nhất tình hình, hoạt động đang diễn ra.

Quản lý dự án Marina Nha Trang bằng công nghệ hiện đại

Quản lý dự án Marina Nha Trang bằng công nghệ hiện đại – Hình ảnh minh họa

Nền tảng công nghệ tại dự án được chủ đầu tư Sunshine Marina Bay ứng dụng tối đa để tạo nên những bước tiến vượt bậc cho việc hoạt động dự án trong tương lai, vươn tới những tiêu chuẩn cao hơn trên thế giới, mọi hoạt động ăn chơi, ngủ nghỉ của khách hàng tại đây đều sẽ được phục vụ tốt nhất.

Mô hình Intergrated Resort không còn đơn giản là nơi thu hút khách hàng, mà đã có những ứng dụng công nghệ 4.0 làm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu cho du khách. Mọi thông tin chi tiết nhất về dự án quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY