Marina Bay Nha Trang: điểm dừng chân của du khách quốc tế

Mặc dù Việt Nam là một đất nước phát triển về du lịch, có tiếng trên bản đồ du lịch thế giới, nhưng lại chưa thực sự gây ấn tượng với du khách quốc tế và có thể nâng tầm với những chất lượng khu nghỉ dưỡng, du lịch mang màu sắc, đặc trưng hơn. Marina Bay Nha Trang chính là một dự án như vậy mang tới những khác biệt trong đẳng cấp, thể hiện đậm nét hơn văn hóa của người Việt.

Dự án Phoenix South – Đảo Phượng Aqua City Đồng Nai được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Nền tảng văn hóa trong căn hộ Marina Bay Nha Trang

Nhìn từ thực tế tại các dự án nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế, nổi tiếng trên thế giới như Las Vegas, Macau, Hongkong… có thể khẳng định rằng cần phải có sự khác biệt, thay đổi trong cách xây dựng và phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay. Thay vì đưa các yếu tố nước ngoài về rập khuôn tại Việt Nam, mỗi dự án đều cần có sự khác biệt, đưa được những yếu tố văn hóa sâu hơn vào dự án, căn hộ Marina Bay Nha Trang đang làm điều đó để đưa du lịch Việt Nam vươn tầm.

Ứng dụng mô hình mới tại Marina Bay Nha Trang

Ứng dụng mô hình mới tại Marina Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Trên thế giới, du lịch văn hóa chính là loại hình có tốc độ tăng trưởng và thu hút khách du lịch bền vững nhất hiện nay. So với các loại hình khác, thì du lịch văn hóa luôn được du khách quốc tế yêu thích và có thời gian lưu trú lâu nhất, chính vì thế nền tảng văn hóa luôn bền vững và được các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới tận dụng, khai thác để đưa vào dự án của mình. Căn hộ Marina Bay Nha Trang cũng không nằm ngoại lệ, dự án đang đổi mới mình và phát triển theo xu hướng chung trên thế giới.

Với mô hình mà dự án Marina Bay Nha Trang đang hướng đến, cộng hưởng với những định hướng phát triển cả yếu tố truyền thống cùng với yếu tố hiện đại đan xen, dự án mang đến những cơ hội để tạo nên sự chuyển mình mạnh mẽ cho du lịch Việt Nam, đổi mới du lịch Nha Trang, thu hút lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế lớn hơn, cùng với ngày nghỉ qua đem cũng kéo dài.

Công nghệ tạo nên khác biệt trong dự án

Nền tảng của tập đoàn Sunshine Group là một công ty phát triển mạnh về công nghệ thông tin, chính vì thế, chủ đầu tư phải thực sự có những khác biệt trên thị trường, ứng dụng được thế mạnh của mình và dự án nghỉ dưỡng mới khiến dự án tăng thêm giá trị và sức hút. Đây cũng là điểm cộng khiến du khách cảm thấy thỏa mãn mọi điều trong kỳ nghỉ của mình tại Marina Bay Nha Trang.

Nền tảng công nghệ tại Marina Bay Nha Trang

Nền tảng công nghệ tại Marina Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Công nghệ được ứng dụng trong cách thức cập nhật thông tin sự kiện, lễ hội, hoạt động nổi trội của dự án đến mỗi khách hàng chọn Marina Bay Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng. Đây là cách để nhà đầu tư thu hút và giữ chân lượng khách nghỉ dưỡng tại dự án, đồng thời mang đến những cảm xúc bất ngờ cho khách du lịch. Chắc chắn để khám phá hết dự án, du khách luôn hứng khởi để quay trở lại và mong muốn được trải nghiệm tiếp không gian du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đầy mới mẻ tại dự án này.

Ngay trong thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang cũng sẽ có những ứng dụng công nghệ tuyệt vời nhất để du khách cảm thấy khác biệt, đẳng cấp trong kỳ nghỉ dưỡng của mình, đồng thời tạo nên được nét riêng trong việc đưa yếu tố văn hóa và cảm hứng truyền thống đến mỗi du khách khi đặt chân đến dự án.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY