Lựa chọn vàng, đầu tư kim cương tại Sunshine Marina Nha Trang

Nha Trang vẫn là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng đông khách nhất Việt Nam hiện nay, thu hút một lượng khách quốc tế cực lớn. Tuy nhiên bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ để thỏa mãn các nhà đầu tư, chưa đủ để khiến khách hàng an tâm. Với sức hút của một dự án khác biệt, quy mô như Sunshine Marina Nha Trang, hứa hẹn sẽ khiến mọi nhà đầu tư phải ngỡ ngàng và an tâm xuống vốn tại dự án này.

Sunshine Marina Nha Trang có gì?

Condotel Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí số 32 đường Trần Phú, đây là vị trí mặt tiền biển cuối cùng trên cung đường ven biển đẹp này. Không chỉ tỏa sáng nhờ tầm view trực diện biển, dự án còn nổi lên với một tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp khiến nhiều dự án tại Nha Trang phải “e dè”.

Với vị trí này, dự án cũng dễ dàng thu hút lượng khách du lịch tự nhiên ở mức cao, khi kết nối giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, lại nằm đối diện bến du thuyền quốc tế, vì thế sẽ là lựa chọn lý tưởng, cao cấp để du khách nghỉ dưỡng lâu dài khi đến Nha Trang.

Vị trí đắc địa cuối cùng thuộc về Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí đắc địa cuối cùng thuộc về Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Mô hình du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí lớn nhất Việt Nam

Nha Trang đã được hưởng những ưu đãi từ “mẹ thiên nhiên” khi có bãi biển đẹp, cát trắng trải dài, màu nước xanh như ngọc, là viên ngọc của biển đông, vì thế một dự án phức hợp tầm cỡ như Condotel Sunshine Marina Nha Trang, được tích hợp đầy đủ mọi hoạt động từ du lịch, nghỉ dưỡng, đặc biệt giải trí, sẽ mang lại sức hút nhiều gấp bội, mạnh mẽ đến du khách quốc tế.

Nhìn từ thực tế các dự án áp dụng mô hình Integrated Resort trên thế giới có thể thấy được sự thành công vang dội, đã tạo nên những cái tên tiêu biểu như Las Vegas, Macau, Hongkong….Sunshine Marina Nha Trang được xây dựng và phát triển để tạo nên một đẳng cấp như vậy, nhưng mang đậm bản chất và màu sắc của Việt Nam, nâng tầm cho du lịch Nha Trang, đánh dấu cho sự phát triển của du khách Việt vươn ra thế giới.

Sunshine Marina Nha Trang đầu tư tiềm năng

Sunshine Marina Nha Trang đầu tư tiềm năng – Hình ảnh minh họa

Tiền thân của chủ đầu tư Sunshine Group là một tập đoàn mạnh về công nghệ thông tin, vì thế không chỉ phát triển về những giá trí cốt lõi cho dự án, chủ đầu tư còn muốn tối tân sản phẩm của mình khi ứng dụng công nghệ 4.0 với các thiết bị nhỏ gọn, nhưng đầy khác biệt, mang sức mạnh của cuộc cách mạng công nghệ trong nghỉ dưỡng.

Khách nghỉ dưỡng sẽ được cập nhật những hoạt động tiêu biểu nhất của dự án, các sự kiện, tiện ích trong ngày liên tục để khách hàng không bị bỏ lỡ bất cứ cơ hội trải nghiệm và thưởng thức nào. Tất nhiên, mọi thông tin được cập nhật đến khách hàng luôn đầy đủ và chi tiết nhất. Là một dự án mang đậm chất giải trí, các sự kiện tại Sunshine Marina Nha Trang sẽ đầy lôi cuốn và có những đặc trưng riêng để hấp dẫn du khách.

Lợi nhuận kim cương với Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Chủ đầu tư Sunshine Group đã khẳng định rằng, dự án sẽ là át chủ bài để tốc độ du lịch tại Nha Trang tăng mạnh, là biểu tượng mới của thành phố, vì thế không lý do nào để sức hút và lợi nhuận của dự án này có thể giảm. Ngược lại, những điều mà Sunshine Marina Nha Trang mang lại luôn có sự chênh lệch cao trên thị trường, trở thành mỏ kim cương cho mọi nhà đầu tư.

Với pháp lý mà dự án hiện đang nắm giữ, hứa hẹn một sản phẩm đầu tư đa năng, kết hợp mà khách hàng có thể tin tưởng và quyết định đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang nhiều căn cùng 1 lúc, lựa chọn thông minh của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY