Giảm giá cho người mua

Kinh nghiệm Bán nhà quận Phú Nhuận trong ngõ hẻm giá tốt, giao dịch nhanh

Nhà trong ngõ hẻm thường khó bán và hay bị giảm giá so với nhà ngoài mặt phố. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm bán nhà quận Phú Nhuận dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn giao dịch một cách dễ dàng. Tin rằng, nếu áp dụng những kinh nghiệm này bạn hoàn toàn có thể bán nhà ngõ hẻm với giá tốt nhất. 

Tận dụng lợi thế quy hoạch hạ tầng trong khu vực

Phú Nhuận là một quận lớn của Tp.HCM. Tốc độ phát triển về kinh tế, văn hóa ở khu vực này khá nhanh. Nơi đây tập trung nhiều khu dân cư, nhiều dự án nhà ở chất lượng cao. Trong đó quy hoạch hạ tầng của Phú Nhuận là một trong những lợi thế lớn. 

Biệt thự sân gôn West Lakes Golf & Villas là 1 viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf. Với vị trí đắc địa gần Sài Gon cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng, tiện ích đầy đủ với giá tốt nhất trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2021. West Lakes Golf & Villas chắc chắn sẽ là một sản phẩm xứng đáng để nghỉ dưỡng mỗi tuần, chi tiết dự án vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Hạ tầng quận Phú Nhuận được quy hoạch đồng bộ

Hạ tầng quận Phú Nhuận được quy hoạch đồng bộ

Về cơ sở vật chất, nơi đây tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn. Hoạt động giao thương ở đây rất phát triển với các khu chợ sầm uất như chợ Phú Nhuận, chợ Nguyễn Đình Chiểu, chợ ga,… Về giao thông, các tuyến đường ở đây được quy hoạch đồng bộ, liên kết khu vực tốt. Từ đây chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố. 

Vì thế, khi bán nhà quận Phú Nhuận trong ngõ bạn nên tận dụng vào lợi thế này. Bởi dù nhà trong ngõ nhưng khả năng phát triển xung quanh là rất lớn. 

Tư vấn về phong thủy để cải tạo ngôi nhà phù hợp

Khi mua nhà quận Phú Nhuận người ta quan tâm rất nhiều tới phong thủy nhà ở. Vì thế, muốn bán được nhà nhanh với giá tốt bạn nên tư  vấn về phong thủy. Từ đó có sự cải tạo hợp lý để hợp phong thủy, tăng vượng khí cho ngôi nhà. 

Nếu trong ngõ hẻm quá bí bách, bạn có thể thiết kế lại cửa sổ đón sáng hoặc giếng trời. Như thế, trong nhà ánh sáng và không khí được lưu thông sẽ rất tốt cho phong thủy. Nhiều người mua cũng vì sự hài hòa về phong thủy mà không ngại “xuống tiền” giao dịch ngay. 

Giảm giá cho người mua khi giao dịch 

Để bán nhà quận phú nhuận nhanh chóng, bạn đừng tiếc mà giảm giá cho người mua. Về mức giảm sẽ tùy vào bạn cân nhắc tuy nhiên nên trao đổi trực tiếp khi khách đến xem nhà. Bởi dù ít hay nhiều những người tìm mua nhà vẫn rất thích được chủ gia lộc, giảm giá. 

Giảm giá cho người mua

Giảm giá cho người mua

Thông thường khi giao dịch mua bán, chủ nhà sẽ giảm 10 – 20 triệu đồng cho người mua. Một số gia chủ còn chia sẻ cả phần ngân sách sang tên, thuế. Điều này rất hấp dẫn những người mua. Vì thế, việc mua bán diễn ra suôn sẻ, cả người bán lẫn người mua đều vui vẻ. 

Đưa ra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để khách mua yên tâm

Pháp lý ngôi nhà luôn là vấn đề người mua quan tâm nhiều nhất. Để khách mua yên tâm, bạn nên đưa giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để khách kiểm tra khi trao đổi. Nhờ đó, khách sẽ tin tưởng hơn khi thực hiện giao dịch. Nếu xung quanh có quy hoạch dự án nào, bạn cũng nên chia sẻ để người mua thêm phần hứng thú. 

Trường hợp nhà chưa có sổ đỏ, bạn cũng nên chia sẻ những thông tin về việc làm hồ sơ xin cấp sổ đỏ. Tốt nhất nếu có thể bạn nên mời cán bộ địa chính ở khu vực đến để đảm bảo nhà đất không bị tranh chấp và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 

Như vậy, nếu áp dụng những kinh nghiệm này chắc chắn việc bán nhà trong ngõ hẻm sẽ được tiến hành nhanh chóng. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục bán nhà quận Phú Nhuận, bạn có thể liên hệ trực tiếp https://meeyland.com/. Các chuyên gia của Meeyland sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhất. 

Theo: https://sunshine-marina.com/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY