Giá bán dự án Vinhomes Grand Park làm nên sức hút dự án

giá bán dự án Vinhomes Grand Park

Thương hiệu Vinhomes từ lâu đã trở thành chuẩn mực và đơn vị đi đầu trong ngành bất động sản Việt Nam, chính vì thế mà sở hữu hàng loạt những dự án hấp dẫn và vô cùng hút khách, đồng thời mang đến những không gian sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Trong năm 2019 – 2020, đơn vị này tiếp nối những kinh nghiệm và thành công trước đây của mình để xây dựng lên dự án Vinhomes Grand Park tại khu vực Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh những ứng dụng công nghệ và tiện ích khổng lồ tại nơi đây, dự án còn mang đến cho quý khách những sản phẩm với giá bán dự án Vinhomes Grand Park vô cùng ưu đãi và đầy hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố làm nên sức hút dự án này tại bài viết phân tích dưới đây.

Điều gì làm nên chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Grand Park

Chất lượng cuộc sống tại bất cứ dự án nào của Vinhomes Grand Park đều đạt đến chuẩn mực hoàn hảo, được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đánh giá vô cùng cao trên thị trường. Trong số những yếu tố kiến tạo nên sự thành công của dự án này, nổi bật nhất phải nhắc đến yếu tố công nghệ được tích hợp trong hệ thống tiện ích của nơi đây. Đầu tiên, toàn bộ dự án được chủ đầu tư là Vingroup vô cùng chú trọng đến yếu tố công nghệ do yếu tố này chính là yếu tố tiên phong, xuất hiện tại nhiều dự án đỉnh cao trong ngành bất động sản toàn thế giới. Để đuổi kịp với xu hướng phát triển của thế giới, đồng thời thể hiện được tiềm lực khổng lồ của mình, Vingroup đã cho áp dụng trí thông minh nhân tạo vào không gian sống của cư dân Vinhomes Grand Park.

giá bán dự án Vinhomes Grand Park

giá bán dự án Vinhomes Grand Park

Với sự áp dụng và tích hợp này, Vinhomes Grand Park được cấu thành với 4 giá trị cốt lõi là vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, an ninh thông minh và nhà thông minh. Về giá trị vận hành thông minh, toàn bộ hệ thống của dự án này sẽ được liên kết với nhau, qua đó tất cả mọi thứ đều được kiểm soát và rồi liên tục được cải thiện chất lượng. Đây cũng là điểm mạnh của dự án này với hàng loạt những dịch vụ chất lượng nhất.

Về các giá trị khác như an ninh hay cộng đồng, cư dân của Vinhomes Grand Park cũng được kết nối với ứng dụng hiện đại, để từ đó mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo và chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Giá bán dự án Vinhomes Grand Park gây ấn tượng như thế nào?

Dự án Vinhomes Grand Park vốn là một dự án thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư, chính vì thế có mức giá có nhỉnh hơn so với các dự án khác trong cùng khu vực. Nhưng nếu so sánh với chất lượng cuộc sống và trải nghiệm sống mà dự án có thể mang đến cho cư dân, sự chênh lệch về giá cả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà cư dân nhận được. Với mức giá dao động trong khoảng 29 triệu – 35 triệu, chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể được hưởng những tiện ích hàng đầu thị trường từ thương hiệu Vinhomes. Những tiện ích này bao gồm trường học, bệnh viện, bể bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ…, tất cả đều có chất lượng thống nhất và đồng đều, làm cho trải nghiệm khi sinh sống tại dự án này trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Các căn hộ tại Vinhomes Grand Park có diện tích đa dạng và cũng có nhiều loại hình khác nhau, gồm các căn studio từ 33m2 cho đến các căn 3 phòng ngủ 85m2. Quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Grand Park.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dự án này tại: https://vinhomeland.com.vn/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY