Du lịch Nha Trang cần đến dự án Sunshine Marina

Nếu là một khách hàng đã từng du lịch tại nhiều nước trên thế giới có thể thấy rằng, văn hóa vẫn là nền tảng để các dự án nghỉ dưỡng tại đây theo đuổi và phát triển những điều hiện đại. Ngay tại những kinh đô du lịch bậc nhất trên thế giới như Las Vegas, Hong Kong, Macau cũng vậy, các yếu tố đặc trưng nhất vẫn khiến du khách yêu thích. Dự án Sunshine Marina sẽ là một mô hình như thế, phát triển tốt nhất các yếu tố văn hóa ngay  tại dự án, một sản phẩm rất cần cho Nha Trang trong thời điểm này, tạo nên vị thế và khẳng định sự lớn mạnh của du lịch.

Dự án Sunshine Marina biến “cái chung thành cái riêng”

Có thể Integrated Resort là một mô hình đã phát triển lớn mạnh trên thế giới, được rất nhiều dự án lớn áp dụng, các nước phát triển theo đuổi, nhưng việc biến Integrated Resort thành của riêng tại Việt Nam lại là điều dự án Sunshine Marina Bay đang theo đuổi. Một khẳng định chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án không bất kỳ những dự án nào trên thế giới, sẽ là nét riêng của người Việt với nền văn hóa và truyền thống được khai thác triệt, đồng thời dựa trên thực tế, nhu cầu của du khách để tạo nên những tiện ích phù hợp với quy mô hoành tráng, trở thành siêu phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Dự án Sunshine Marina biểu tượng mới tại Nha Trang

Dự án Sunshine Marina biểu tượng mới tại Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, các yếu tố văn hóa khi được đưa vào tại dự án Sunshine Marina Bay đều có sự nâng tầm về đẳng cấp. Du khách ắt hẳn sẽ ngạc nhiên bởi những sự mới mẻ trong khuôn khổ mà nghệ nhân, nghệ sĩ của dự án có thể làm được, điều mà du khách nội địa luôn chờ đón, du khách quốc tế luôn mong muốn được thưởng thức, và sẵn sàng kéo dài kỳ nghỉ, thời gian lưu trú của mình để thưởng thức thêm những màn trình diễn ấn tượng của văn hóa Việt trên sân khấu của dự án.

Dự án mang những yếu tố thành công, những lợi thế để trở thành một siêu phẩm nâng tầm du lịch, trở thành biểu tượng của Nha Trang. So với các dự án hiện có tại thành phố, rõ ràng sự khác biệt của dự án Sunshine Marina đã được thấy rõ. Không chỉ là hào nhoáng bên ngoài, dự án thu hút với khách Việt, mà còn là những tiềm năng ẩn chứa bên trong, sức hút thực sự với du khách quốc tế. Một sản phẩm không thể hòa tan giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động.

Tăng mạnh lượng khách quốc tế cho du lịch Nha Trang

Đây chính là tham vọng mà dự án Sunshine Marina Bay đang hướng tới. Việc tăng mạng lượng du khách quốc tế cho du lịch Nha Trang, thời gian lưu trú qua đêm, đồng nghĩa rằng, du lịch Nha Trang đã thực sự vươn tầm, dự án cũng có công suất phòng luôn đạt mức cao nhất, tiềm năng tăng giá ở con số không một nhà đầu tư nào có thể tưởng tượng. Đây chính là đầu tư thông minh, an nhàn mà mọi khách hàng đều đang hướng tới.

Dự án Sunshine Marina tăng lượng du khách quốc tế cho Nha Trang

Dự án Sunshine Marina tăng lượng du khách quốc tế cho Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Để trở thành một biểu tượng du lịch cho một thành phố du lịch lớn như Nha Trang không hề dễ, sự cạnh tranh quá lớn bởi rất nhiều “ông lớn” đã có mặt từ rất lâu, vẫn đang tiếp tục phát triển. Tuy nhiên dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang có thể làm được điều này, chủ đầu tư hoàn toàn có điều kiện, hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất, những cộng sự uy tín, kinh nghiệm để tạo nên một sản phẩm mang tính biểu tượng, hơn cả siêu phẩm, đây sẽ là dự án nâng tầm du lịch Nha Trang.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY