Dự báo ra hàng sớm Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang vẫn là một dự án hot trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thế nhưng từ phía chủ đầu tư vẫn chưa có động thái muốn ra hàng sớm, vì thế khiến rất nhiều nhà đầu tư lo lắng, chờ đợi từng ngày.

Nhưng theo thông tin tiết lộ mới nhất mà chúng tôi nhận được, dự án sẽ mở bán sớm hơn dự án, vào giữa năm nay, thị trường nghỉ dưỡng sẽ đón thêm một đợt sóng mới, đầu tư nghỉ dưỡng chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Đầu tư kết hợp hiệu quả tại Sunshine Mairna Nha Trang

Vì sao nói Sunshine Marina Nha Trang là sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả nhất thị trường? Bên cạnh một vị trí đắc địa, dự án còn có pháp lý vô cùng khác biệt, là đất ở khu đô thị, được hình thành đơn vị ở, theo đó, khách hàng có thể lựa chọn kinh doanh linh hoạt, có thể tự khai thác cho thuê hoặc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và được sở hữu vĩnh viễn.

Vì thế khi chuyển giao, kế thừa, mua bán dự án được xem như tài sản vĩnh viễn của khách hàng, có toàn quyền quyết định với sản phẩm căn hộ của mình.

Dự báo ra hàng sớm Sunshine Marina Nha Trang

Dự báo ra hàng sớm Sunshine Marina Nha Trang

Rõ ràng đây là sản phẩm mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất thiếu, không chỉ có tiềm năng về lợi nhuận, mà còn là tài sản chắc tay cho khách hàng. So với những dự án nghỉ dưỡng đang “treo” pháp lý, dự án Sunshine Marina đang tạo được những khác biệt khẳng định đẳng cấp, khẳng định sự khác biệt của một dự án cao cấp, do chủ đầu tư uy tín phát triển.

Với các nhà đầu tư thông minh, dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ là một sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua, đáp ứng được những tiêu chí cho sản phẩm đầu tư an toàn, song vẫn thể hiện được sự khác biệt với những đặc điểm bù đắp thiếu sót cho thị trường. Điều này sẽ được chứng minh và khẳng định ngay khi dự án ra hàng chính thức, dự kiến cuối năm 2018.

Tiện ích, lễ hội làm nên thành công dự án

Nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn cách thức hoạt động và sự phát triển của Sunshine Marina trong tương lai. Nếu chỉ là một dự án nghỉ dưỡng đơn thuần sẽ không khác các dự án hiện có trên thị trường, như vậy, việc sở hữu một dự án đã đi vào bàn giao sẽ an toàn hơn.

Tuy nhiên, dự án Sunshine Marina Trần Phú luôn biết cách chinh phục khách hàng của mình khi có một quần thể tiện ích đẳng cấp, đầy đủ, trọn vẹn và khác biệt hơn bao giờ hết.

Hình ảnh tiện ích Sunshine Marina Nha Trang

Hình ảnh tiện ích Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Lấy cảm hứng từ những Las Vegas, Hong Kong – Những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới hiện nay, Sunshine Marina Nha Trang mang tới một chuỗi tiện ích mang đặc trưng của Việt Nam, có xen lẫn những nét hiện đại, hơi thở đương đại, những lễ hội sôi động diễn ra quanh năm.

Không chỉ được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang, đây còn là dự án kỳ vọng sẽ tăng lượng du khách quốc tế, khi có thể đáp ứng du lịch văn hóa, du lịch giải trí, du lịch nghỉ dưỡng gộp chung trong một không gian.

Mô hình  Integrated Resort lan tỏa tới Việt Nam

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng đang được phát triển tại nhiều nước lớn trên thế giới, tích hợp tất cả hạng mục vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, thương mại nằm trong quần thể dự án, đáp ứng mọi nhu cầu cho du khách. Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là dự án đang hướng tới điều này, xây dựng một quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất tại Nha Trang, trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng tại thành phố này.

Để có thể dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cần phải có một dự án xứng tầm cả về quy mô lẫn mô hình. Chính vì vậy, dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đang được rất nhiều khách hàng kỳ vọng, sẽ là lựa chọn đầu tư chắc tay, có thể mang đến những vượt trội cho khách hàng.

Bảng hàng Sunshine Marina Nha Trang hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Website dự án: http://sunshine-marina.com/

FB dự án từ CĐT: https://www.facebook.com/Sunshine-Marina-570349453322769/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY