Dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 - Nơi cả gia đình trải nghiệm cuộc sống chất lượng

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 – Nơi an cư chuẩn mực cho mọi thành viên

Với mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu tại quận 9, Du an khu do thi Dong Tang Long Q9 sở hữu những ưu thế vượt trội và hứa hẹn mang tới một nơi an cư tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình. Từ những cư dân nhí, cư dân trưởng thành cho tới những cư dân lớn tuổi đều tìm được những giá trị sống tốt nhất tại Khu đô thị Đông Tăng Long.

Môi trường sống lý tưởng cho cư dân nhí

Một trong những yếu tố các gia đình quan tâm hàng đầu chính là môi trường sống cho con. Một môi trường sống lý tưởng phải vừa đảm bảo không gian sống thông thoáng, đồng thời tiện ích trường học sẵn có ngay ngưỡng cửa cũng như phải đảm bảo cộng đồng văn minh. Tại dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9, mọi mong muốn này được đáp ứng một cách tối đa. Có thể nói đây chính là môi trường sống hoàn hảo nhất cho những cư dân nhí.

Môi trường sống lý tưởng cho cư dân nhí

Môi trường sống lý tưởng cho cư dân nhíMôi trường sống lý tưởng cho cư dân nhí

Theo đó tại dự án được thiết kế mật độ cây xanh lớn, đảm bảo không gian sống cực kỳ thông thoáng và thư thái cho mọi cư dân nhí. Tại đây các con có nơi để được khám phá và giao hòa với thiên nhiên, được trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa. Cha mẹ cũng không cần lo lắng về việc con vui chơi và giải trí ngay trong khu đô thị bởi hệ thống an ninh luôn đảm bảo cũng như camera lắp đặt 24/7, bảo vệ trẻ an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, tại dự án còn có một trường học ngay trong nội khu sẽ là nơi để trẻ có thể học tập và phát triển về trí thức. Xung quanh dự án cũng sẵn có nhiều trường học từ mầm non cho tới đại học, đảm bảo sự thuận lợi nhất cho việc học tập của con trẻ. Đây chính là nơi sống tuyệt vời nhất cho các con.

Không gian sống an lành và vẹn tròn cho cư dân lớn tuổi

Đối với những cư dân lớn tuổi thì tại dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 lại có đủ những không gian sống trong lành để có thể tận hưởng cuộc sống bình yên thảnh thơi. Ngay giữa lòng sài gòn, dự án hiện lên như một ốc đảo xanh, nơi có không gian sống thông thoáng, mát lành. Đây là nơi an cư cực kỳ lý tưởng cho các cư dân lớn tuổi, được tận hưởng sự bình yên, thư thái hiếm có. Nơi đây cũng có những công viên xanh và hệ thống sân tập để các cư dân lớn tuổi có thể đi dạo, tập dưỡng sinh, giao lưu cộng đồng. Một cuộc sống an lành và thảnh thơi mà mọi cư dân đều ao ước.

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 - Nơi cả gia đình trải nghiệm cuộc sống chất lượng

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 – Nơi cả gia đình trải nghiệm cuộc sống chất lượng

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 – Nơi cả gia đình trải nghiệm cuộc sống chất lượng

Đặc biệt tại dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 còn sở hữu cả hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân trong vài bước chân. Đây chính là nơi để tất cả các thành viên trong gia đình được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng trong tầm tay.

Từ những nhu cầu như như mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, thể thao, ăn uống… đều được đáp ứng trọn vẹn ngay tại nội khu. Chỉ với vài bước chân cư dân được thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi và chất lượng nhất trong tầm với. Đây chính là không gian sống cực kỳ tiện nghi, thuận tiện.

Với việc đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, dự án khu đô thị Đông Tăng Long Q9 thực sự là nơi an cư tuyệt vời cho cả gia đình. Nếu quý khách quan tâm hãy theo dõi thông tin dự án thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY