Sở hữu trọn đời Sunshine Marina Nha Trang

Đầu tư tại Sunshine Marina Nha Trang, có nên hay không?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2019 theo đánh giá của nhiều chuyên gia đang có nhiều biến động. Tuy nhiên, đó chỉ là biến động của một loại hình sản phẩm đã được cảnh báo về những mối nguy hiểm về pháp lý từ trước kia. Nhiều nhà đầu tư đang lo lắng, thấp thỏm với dự án đầu tư của mình, nhưng cũng có nhiều nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, bởi những quyết định thông minh sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm để xuống tiền. Tại thời điểm này, Sunshine Marina Nha Trang của chủ đầu tư Sunshine Group đang ra mắt thị trường. Vậy, những yêu tố nào có thể chứng minh được điểm an toàn của dự án này. Ngoài lợi nhuận hấp dẫn, cao, dự án còn gì để các nhà đầu tư yên tâm. Cùng các chuyên gia phân tích sâu về dự án dưới đây.

Sở hữu trọn đời căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang

Không phải là một dự án bị “treo lơ lửng” về pháp lý như các dòng căn hộ Condotel, dự án Sunshine Marina Nha Trang được chủ đầu tư khẳng định ngay từ đầu về pháp lý vững chắc của mình. Các căn hộ tại dự án đều đã được công nhận về mặt pháp lý, có đầy đủ các giấy tờ xây dựng và được chính quyền cấp phép đầy đủ. Bên cạnh đó, khác biệt với những dự án nghỉ dưỡng sở hữu 50 năm trên mặt đường Trần Phú, Sunshine Marina có pháp lý sở hữu vĩnh viễn. Đây chính là cú hích khiến các nhà đầu tư đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, khẳng định giá trị của dự án ngay từ đầu.

Sở hữu trọn đời Sunshine Marina Nha Trang

Sở hữu trọn đời Sunshine Marina Nha Trang

Sau những bài học về loại hình Condotel, rất nhiều nhà đầu tư mới đã cẩn thận hơn trong việc sở hữu sản phẩm đầu tư của mình. Lợi nhuận quan trọng, song những sản phẩm đáng đầu tư và có thể bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong tương lai phải là dự án được nhà được công nhận về pháp lý. Với những dự án có pháp lý sở hữu vĩnh viễn, kết hợp cùng vị trí đắc địa trên, tại những khu vực “nóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn, giá trị của sản phẩm còn tăng lên gấp bội, một lựa chọn thông minh đến từ những nhà đầu tư thông thái.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn được đánh giá là sản phẩm đầu tư dễ kiếm ra lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chính bởi sự dễ dàng này mới cần khách hàng phải cảnh giác. Bởi không phải dự án nào cũng sở hữu pháp lý chắc chắn và đầy đủ. Các nhà đầu tư cho rằng, Sunshine Marina Nha Trang khi đã chứng minh được pháp lý vững chắc của mình, rất xứng đáng để trở thành lựa chọn đầu tư cho khách hàng.

Thiết kế thuần nghỉ dưỡng của căn hộ

Thay vì lựa chọn mô hình thiết kế đang được thị trường áp dụng rộng rãi, là những căn hộ nghỉ dưỡng mang phong cách gia đình, nghĩa là có đầy đủ không gian như căn hộ an cư: phòng ngủ, nhà tắm, bếp… Đặc biệt, không gian bếp luôn được thiết kế đầy đủ thiết bị trong gia đình, từ tủ lạnh lớn, bát đĩa, xoong nồi và hoàn toàn có thể sử dụng. Sunshine Marina Nha Trang nhận thấy nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay, chính là tận hưởng không gian đẹp và thưởng thức ẩm thực, món ăn tại các vùng miền đặt chân tới, không gian bếp hiếm khi có khách hàng nào sử dụng. Nếu có, chỉ một số gia đình có con nhỏ,  và sử dụng những tiện ích này cho việc hâm sữa hoặc đun nước nóng.

Toàn cảnh bên ngoài dự án Sunshine Marina Nha Trang

Toàn cảnh bên ngoài dự án Sunshine Marina Nha Trang

Chính vì vậy, một căn hộ thuần nghỉ dưỡng, có không gian nấu ăn nhẹ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều cho khách hàng. Thiết kế các căn hộ vừa tạo nên cảm giác nghỉ dưỡng đúng chất, đồn g thời vẫn giải quyết được nhu cầu của khách hàng. Một  thiết kế ổn thỏa và được các kiến trúc sư đánh giá rất cao, đồng thời, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng sở hữu căn hộ, tối ưu được diện tích sử dụng cho du khách.

Hiện nay, dự án Sunshine Marina Nha Trang hiện đã có những thông tin chính xác nhất, quý khách hàng muốn đầu tư vào dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn chuyên sâu. Xin trân trọng cảm ơn!

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY