Đầu tư Sunshine Marina là mạo hiểm hay an toàn?

Nhiều nhà đầu tư Sunshine Marina cho rằng, sở hữu bất kỳ một dự án bất động sản nào tại thời điểm này cũng là điều hết sức mạo hiểm, có thể thua thiệt lớn, nguồn vốn đổ vào “chết lâm sàng”. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định, BĐS nghỉ dưỡng vẫn sẽ là lựa chọn đẩy mạnh và được nhiều ưu đãi trong nhiều năm tới, thị trường trong thời gian hiện tại chỉ trầm lắng và đợi sóng, vì thế nếu có một sản phẩm hấp dẫn, tiềm năng như Sunshine Mairna mở bán vào thời điểm này, nhà đầu tư vẫn nên xuống vốn.

Đầu tư Sunshine Marina là sáng suốt

Dự án Sunshine Marina sở hữu vị trí tại số 32 đường Trần Phú, Nha Trang. Đây là vị trí ven biển cuối cùng của đường Trần Phú, vì thế tiềm năng và hiệu quả về truyền thông, sức hút với thị trường vượt trội hơn hẳn. Rõ ràng trong suốt thời gian qua, cung đường Trần Phú đã chứng minh được đẳng cấp của mình, trở thành điểm nóng đầu tư trên thị trường bất động sản, giá đất nền không ngừng tăng mạnh mẽ, các dự án bất động sản được mở bán giá đã tăng lên rất nhiều so với giá trị ban đầu.

Vị trí cuối cùng ven biển được sở hữu bởi Sunshine Marina Nha Trang

Vị trí cuối cùng ven biển được sở hữu bởi Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà Sunshine Marina Trần Phú có được đã tạo nên sự đẳng cấp, giá trị khác biệt trong tiềm năng của dự án, bên cạnh đó còn tạo một làn sóng đầu tư không hề nhỏ. Đây là vị trí đã tốn không ít giấy mực của báo chí, nhận được sự kỳ vọng rất nhiều về những điều mà chủ đầu tư sẽ thể hiện. Từ dự án, chỉ cách thành phố Nha Trang 14 phút di chuyển, cách biển vài bước chân, đặc biệt có thể view được trọn vẹn vịnh Nha Trang với tầm nhìn bao quát nhất.

Trần Phú vẫn sốt giá, các dự án tại cung đường này chắc chắn không thể xuống giá, nhất là khi lượng khách du lịch đến Nha Trang vẫn không ngừng tăng lên, Trần Phú vẫn là cung đường được khách du lịch check in nhiều nhất. Vì thế các nhà đầu tư lướt sóng luôn coi những dự án tại cung đường này là sản phẩm đầu tư chắc chắn, dễ kiếm lợi nhuận nhất, Sunshine Marina Trần Phú cũng không phải ngoại lệ.

Bên cạnh đó, cung đường này đã sở hữu một hệ thống hạ tầng đầy đủ, hiện tại, trong tương lai sẽ có thêm bến du thuyền quốc tế được đặt gần đối diện dự án. Chính vì vậy, lượng khách du lịch lựa chọn Trần Phú là cung đường nghỉ dưỡng vô cùng cao. Vì thế công suất phòng cho các dự án nghỉ dưỡng tại đây và cho Sunshine Marina được đảm bảo ở mức cao là điều chắc chắn.

Kỳ vọng Sunshine Marina trở thành biểu tượng mới của Nha Trang

Chủ đầu tư Sunshine Group đã có những thành công vang dội trên thị trường bất động sản nhà ở, tuy nhiên, “ông lớn” này muốn vươn tầm ảnh hưởng của mình tới thị trường bất động sản nhiều hơn, tại mọi phân khúc, đó là lý do khiến Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang ra đời.

Đây là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng lại được đầu tư vô cùng lớn, chủ đầu tư khẳng định rằng, đây sẽ là dự án làm thay đổi định nghĩa nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi thu hút và làm tăng lượng khách du lịch cho thành phố Nha Trang.

Đầu tư tiềm năng lớn, vượt trội tại Sunshine Marina

Đầu tư tiềm năng lớn, vượt trội tại Sunshine Marina – Hình ảnh minh họa

Sunshine Marina có sự sôi động của những lễ hội quanh năm bất tận, những hoạt động ngoài trời như chèo thuyền trên sông ngay trong lòng dự án, khu vực văn hóa truyền thống khi du khách được trực tiếp tham gia các công đoạn và chứng kiến các nghệ nhân thực hiện, bên cạnh đó, những không gian sang trọng, đẳng cấp, yên tĩnh để nghĩ dưỡng cũng được xây dựng, tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp.

Được xây dựng theo mô hình Integrated Resort – Khu phức hợp đầy đủ từ giải trí, nghỉ dưỡng, thương mại đang bùng nổ tại các nước phát triển. Dự án mang đến một khu nghỉ dưỡng mới mẻ, hội tụ mọi thứ, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho du khách, chắc chắn sẽ “thay áo mới” cho du lịch Nha Trang, trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp của thành phố này với những tiện ích đỉnh cao và các hoạt động vui chơi giải trí bậc nhất.

Đây sẽ là một Las Vegas giữa lòng Nha Trang, nhưng đậm chất Việt, mang đến văn hóa Việt. Căn hộ Sunshine Marina sẽ là lựa chọn cho thuê đầy hấp dẫn, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Website dự án: http://sunshine-marina.com/

FB dự án từ CĐT: https://www.facebook.com/Sunshine-Marina-570349453322769/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY