Đầu tư an nhàn tại Sunshine Marina Bay

Nha Trang mặc dù vẫn là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng không tránh được việc khách hàng hoài nghi thị trường này đang quá tải, khi có quá nhiều dự án mọc lên trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi so sánh thực tế với lượng du khách đến Nha Trang trong những năm gần đây, có thể thấy rằng ngay khi tăng thêm một lượng phòng nghỉ dưỡng lớn, Nha Trang vẫn thiếu hụt lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp lớn. Vì thế việc đầu tư vào Sunshine Marina Bay ở thời điểm hiện tại chính là đầu tư an nhàn, thảnh thơi nhất.

Vị trí vàng cuối cùng của đường Trần Phú

Số 32 mặt đường Trần Phú, Nha Trang là vị trí vàng cuối cùng trên cung đường đắt nhất hành tinh này đã được sở hữu bởi dự án căn hộ Sunshine Marina Bay. Nhu vậy, so với các dự án cùng dòng, đây đã là một lợi thế lớn, giúp dự án thu hút được sự quan tâm của rất đông nhà đầu tư và tạo nên một hệ thống kết nối giao thông tuyệt vời, đa dạng nhất cho du khách.

Biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City là khu đô thị sở hữu quy mô khủng, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp

Vị trí vàng cuối cùng tại đường Trần Phú của Sunshine Marina Bay

Vị trí vàng cuối cùng tại đường Trần Phú của Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Từ căn hộ Sunshine Marina Bay di chuyển đến trung tâm thành phố mất 5 phút, đến tháp Trầm Hương khoảng 2 phút, đối diện là bến du thuyền quốc tế sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2018. Đặc biệt, đây là vị trí có tầm view vịnh cực kỳ đẹp và rộng mở, khiến các thiết kế tại căn hộ luôn được hưởng rất nhiều, du khách sẽ cảm nhận được biển ngay tại phòng nghỉ dưỡng, vẻ đẹp thuần khiết, hiền hòa và mĩ miều của biển Nha Trang khi phóng tầm mắt từ dự án.

Vị trí này đem tới khả năng kết nối linh hoạt và lựa chọn đa dạng trong các phương tiện di chuyển. Từ xe buýt, taxi, xe máy, xe đẹp, ô tô tự lái đén việc đi bộ, vị trí này hoàn toàn có thể đáp ứng cho khách hàng bởi rất gần với những trục đường lớn trung tâm.

Mô hình Integrated Resort lần đầu có tại Việt Nam

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam rất phát triển do tốc độ khách du lịch tăng mạnh, tuy nhiên lại chưa có sự mới mẻ trong các mô hình dự án, hầu hết đều là những dự án thuận nghỉ dưỡng, khép kín với những tiện ích dành cho khách trong dự án. Mặc dù có những tiện ích vui chơi giải trí, khu vui chơi lớn, nhưng thực sự chưa có sự nổi trội và có thể thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu văn hóa của du khách quốc tế. Vì thế việc ứng dụng đứa mô hình Integrated Resort tới Việt Nam tại dự án Sunshine Marina Bay chính là điều tuyệt vời, hứa hẹn nhũng bùng nổ khó cưỡng.

Hoạt động chèo thuyền trên sông tại Sunshine Marina Bay

Hoạt động chèo thuyền trên sông tại Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Điểm đặc biệt tại dự án Sunshine Marina Nha Trang chính là việc đưa các yếu tố văn hóa Việt Nam đến gần hơn với du khách. Từ các sự kiện, lễ hội, ẩm thực đến những gian hàng do chính tay các nghệ nhân thực hiện, tạo nên sự mới mẻ và tràn đầy sức sống. Mỗi khu vực được sắp xếp theo một chủ đề riêng nhưng vẫn có tính liên kết, đưa văn hóa Việt Nam đến gần hơn với du kháchh.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Bay

Căn hộ Sunshine Marina Bay là đất ở khu đô thị (được hình thành hộ khẩu), như vậy, nhà đầu tư sở hữu một căn hộ tại dự án sẽ có sổ hồng với thời hạn Vĩnh viễn. So với Condotel hay nhiều loại hình khác trên thị trường, dự án này đang có những cơ hội và tiềm năng mới, một nguồn khác vô cùng dồi dào để nhà đầu tư có thể tận hưởng lợi nhuận thảnh thơi, an nhàn nhất.

Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển và có thể mang đến những  sản phẩm đầu tư chất lượng, an nhàn nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin giá bán căn hộ Sunshine Marina Bay.

Thông tin chi tiết về  dự án Aqua City, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY