Khi quỹ đất tại Trần Phú đã khan hiếm, Sunshine Marina lên ngôi

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang diễn ra sôi động, tuy nhiên quỹ đất ven biển đường Trần Phú tại “điểm nóng” Nha Trang lại khan hiếm, vì thế một dự án sở hữu vị trí vàng cuối cùng của đường Trần Phú như Sunshine Marina đã khiến cả thị trường “dồn mắt”, chờ đợi một  siêu phẩm ra đời và tỏa sáng, là cơ hội để nhà đầu tư hưởng trọn những khác biệt và lợi nhuận khác biệt từ một dự án tầm cỡ.

Đây được coi là tiểu khu tràn đầy năng lượng đến cho cư dân sinh sống tại KĐT ParkCity Hà Đông. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian rộng rãi, thoáng đãng và đầy thơ mộng.

Tiềm năng tăng giá ổn định cao của Sunshine Marina

Nhà đầu tư sành sỏi tại thị trường Nha Trang đều có thể thấy rằng, Sunshine Marina Nha Trang là một dự án tiềm năng nhất hiện nay, sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Trần Phú, view biển trực diện, đây là vị trí vàng cuối cùng, cũng là vị trí ấn tượng với một quỹ đất rộng, được chủ đầu tư quy hoạch để trở thành một tổ hợp vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang hiện nay, biểu tượng mới của thành phố biển.

Đẳng cấp thượng lưu của Súnhsine Marina

Đẳng cấp thượng lưu của Súnhsine Marina – Hình ảnh minh họa

Đường Trần Phú vốn đã là một cung đường ven biển đẹp nhất hiện nay, cũng là điểm nóng bất động sản của Nha Trang khi giá đất tại đây liên tục tăng mạnh, bất kỳ nhà đầu tư hay “ông lớn” nào cũng muốn sở hữu. Không còn là tiềm năng, cung đường Trần Phú đã biến giấc mơ lợi nhuận, tăng giá cao thành hiện thực. Vì thế Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa đã tạo nên một hiệu ứng thị trường không hề nhỏ, khiến nhà đầu tư luôn phải chú ý và dồn mắt hướng về.

Đặc biệt, với những quy mô và uy tín từ chủ đầu tư Sunshine Group đang tạo dựng cho dự án, các nhà đầu tư kỳ vọng rất nhiều, chuyên gia khẳng định đây sẽ là dự án có tiềm năng tăng giá tốt hơn hẳn so với những dự án cùng dòng. Các nhà đầu tư dài hạn hay đầu tư lướt sóng đều có thể sở hữu căn hộ dự án, bởi từ pháp lý đến vị trí, Sunshine Marina đều đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng, hoàn thiện dòng sản phẩm của mình.

Tham khảo thêm thông tin dự án Khu đô thị Hinode Royal Park hướng đến cuộc sống tiện nghi, mang đẳng cấp quốc tế

Dự án thu hút khách du lịch

Theo thông tin ban đầu được tiết lộ từ chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Marina sẽ được phát triển với quy mô vô cùng hoành tráng, định hướng trở thành một biểu tượng mới cảu Nha Trang, dự án nghỉ dưỡng nâng tầm chất lượng du lịch Việt Nam khi tạo được một mô hình ấn tượng, có những không gian vui chơi giải trí sôi động, nét đẹp của hồn quê Việt, bình yên với tầm view biển trực diện để nghỉ dưỡng, một không gian mang đậm nét Việt, tăng thêm lượng du khách quốc tế đến Việt Nam.

Quy mô dự án Sunshine Marina nhìn từ bên ngoài

Quy mô dự án Sunshine Marina nhìn từ bên ngoài – Hình ảnh minh họa

Lấy cảm hứng từ Las Vegas, Hongkong, dự án Sunshine Marina Nha Trang mang đến một sự hào nhoáng với những tiện ích khác biệt như đi thuyền trên sông, những lễ hội sôi động diễn ra suốt 4 mùa. Đặc biệt, dự án có những không gian dành riêng cho văn hóa Việt, mang gần đến du khách quốc tế, tạo nên những giá trị văn hóa vô cùng, một mô hình luôn có sự phát triển bền vững nhất hiện nay.

Mua Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn khách hàng, liên hệ ngay với chúng tôi để biết được tư vấn miễn phí. Xem thêm chi tiết tại Website: http://sunshine-marina.com/

Tham khảo thêm dự án BĐS nổi bật Thanh Hà Mường Thanh tọa lạc ở vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ, di chuyển dễ dàng chính vì thế dự án cũng sở nhiều nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY