Condotel Sunshine Marina Nha Trang cập nhật công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina, đây là một sự thay đổi lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trước đây các chủ đầu tư chỉ tập trung vào mô hình, thiết kế mà chưa chú trọng tới tính công nghệ của dự án, thì nay Condotel Sunshine Marina đã đưa kỷ nguyên công nghệ mới vào dự án của mình thông qua những ứng dụng cập nhật và cách thức quản lý phòng, quản lý sản phẩm đầu tư tốt hơn cho cả du khách nghỉ dưỡng lần nhà đầu tư. Một bước tiến đặc biệt khiến nhà đầu tư phải suy ngẫm và đáng sở hữu.

Ứng dụng công nghệ 4.0 cập nhật kỳ nghỉ cho du khách

Thông thường, khi nghỉ dưỡng tại các dự án, du khách sẽ phải tự mình tìm hiểu tất tần tật các hoạt động có tại dự án, hoặc là có rất nhiều, hoặc là không có gì. Tuy nhiên, với những du khách lần đầu đến, muốn khám phá cảnh quan, thắng cảnh địa danh, đồng thời tận hưởng kỳ nghỉ 5* đẳng cấp thì nhu cầu tham gia và trải nghiệm những hoạt động nghỉ dưỡng đa dạng như vậy thực sự cần thiết.

Vì thếcông nghệ 4.0 mới, hiện đại mà căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang mang tới thực sự rất đáng để tận hưởng, giúp ích cho du khách trong việc cập nhật hoạt động, song không làm ảnh hưởng tới kỳ nghỉ của khách hàng.

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 Condotel Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thông qua ứng dụng từ công nghệ 4.0 mà khách hàng được cài đặt khi đến nghỉ dưỡng tại căn hộ Sunshine Marina Nha Trang, tất cả những hoạt động mới mẻ, đặc biệt trong ngày để được gửi cụ thể về thời gian, địa điểm diễn ra, thời gian dự kiến kết thúc… Như vậy, ngay từ đầu, du khách đã có thể chủ động trong việc điều tiết các hoạt động nghỉ dưỡng trong ngày của mình để có thể tham gia.

Với những tiện ích hiện đại, cộng thêm những hoạt động mang đậm nét văn hóa của người Việt, chắc chắn rất nhiều khách hàng quốc tế muốn tìm hiểu và tham gia, rất nhiều khách hàng muốn được trải nghiệm và biết thêm về văn hóa của người Việt.

Ứng dụng quản lý phòng cho nhà đầu tư

Với các nhà đầu tư, khách hàng sẽ có một ứng dụng dành riêng để theo dõi tình hình đặt phòng và biết được lượng phòng đã được đặt mọi nơi, mọi lúc. Đây là cách quản lý sản phẩm đầu tư minh bạch nhất mà chưa một dự án nào làm được. Khi muốn gửi gắm sản phẩm đầu tư cho đơn vị khác quản lý, nhà đầu tư cần có sự minh bạch và rõ ràng, vì thế Condotel Sunshine Marina Nha Trang đã làm điều này.

Quản lý sản phẩm đầu tư tại Condotel Sunshine Marina Nha Trang

Quản lý sản phẩm đầu tư tại Condotel Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Condotel Sunshine Marina Nha Trang đang có những sự khác biệt vượt trội trong cách tính toán phát triển toàn diện cho dự án. Rõ ràng những điều các dự án khác chưa làm được, tại đây chủ đầu tư đều đáp ứng hết cho nhà đầu tư. Ngay cả thiết kế Condotel Sunshine Marina Nha Trang cũng mang tới một sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và hiện đại, tạo nên đẳng cấp.

Đây là sản phẩm đầu tư an toàn, hiệu quả song vẫn mang tới những khác biệt và đảm bảo yếu tố dài lâu cho nhà đầu tư. Vì thế việc dự án sẽ tạo nên những hiệu ứng tốt trong đầu tư là điều có thể dự báo trước.

Website dự án: http://sunshine-marina.com/

FB dự án từ CĐT: https://www.facebook.com/Sunshine-Marina-570349453322769/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY