• Sunshine Marina Nha Trang Bay 32 Trần Phú

CĂN HỘ CHUẨN KHÁCH SẠN 5*

CONDOTEL SUNSHINE MARINA

4 nét đứt thiết kế web sunshine marina

Condotel Sunshine Marina có tổng thể hồm 6 tòa cao tầng với các căn hộ Condosuite, thiết kế theo tiêu chuẩn 5* đẳng cấp, view biển hoặc view sân khấu biển diễn Lighting Show, nội thất WC và phòng tắm mạ vàng, cùng với quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ, chắc chắn đây sẽ là “khoản” đầu tư  kết hợp hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Condotel Sunshine Marina Bay

4 nét đứt thiết kế web sunshine marina

Sunshine Marina Bay là dự án tiên phong với loại hình căn hộ mới – Condosuite, theo mô hình Integrated Resort, vì thế những sự thay đổi trong thiết kế, phá cách trong cách thể hiện rất nhiều. Khách nghỉ dưỡng sẽ được thấy rõ hơn một căn hộ mang tính chất thuần nghỉ dưỡng, cùng những kết hợp mới mẻ, tạo nên sự khác biệt độc đáo, mới lạ cho căn hộ này.

canh-buom

Thiết kế hình cánh buồm

Thiết kế hình cánh buồm tối ưu được không gian của các căn hộ, đem lại cảm giác mềm mại, uyển chuyển và tầm nhìn mở về phía Vịnh Nha Trang, bến du thuyền.

view-bien

Tối ưu tầm view biển

Tổng thể dự án Sunshine Marina Nha Trang gồm 6 tòa cao tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn 5*, tối ưu tầm view biển để đem lại cảm giác trự diện biển cho du khách hoặc view sân khấu Lighting Show.

nau-an-nhe

Khu vực nấu ăn nhẹ

Theo đúng chuẩn khách sạn, các căn hộ tại Sunshine Marina Nha Trang Bay không chú trọng thiết kế bếp bên trong căn hộ mà chỉ bố trí khu vực nấu ăn nhẹ, để du khách được tận hưởng tối đa sự thư giãn.

ma-vang

Nội thất mạ vàng

Sunshine Marina Nha Trang Condotel có thiết kế xuyên suốt, nội thất đặt hàng riêng để đảm bảo tính thống nhất chủ đề và sang trọng, đặc biệt nội thất WC và phòng tắm được  mạ vàng.

Thiết kế cánh buồm Sunshine Marina Condotel

Toàn cảnh dự án Sunshine Marina Bay

THIẾT KẾ CĂN HỘ

SỞ HỮU VĨNH VIỄN CONDOTEL SUNSHINE MARINA

Tung ra thị trường một mô hình hoàn toàn khác biệt cùng hệ thống sản phẩm mới, căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn – Condosuite Sunshine Marina Nha Trang có hệ thống pháp lý rõ ràng

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay 1

» Sổ đỏ vĩnh viễn cho các căn Condotesuite

» Khắc phục mọi hạn chế mà dòng Condotel đang gặp phải

» Đầu tư kết hợp hiệu quả gấp đôi so với thị trường

LÝ DO NÊN CHỌN

CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG

4 nét đứt thiết kế web sunshine marina

Sunshine Marina Bay Condotel  sở hữu những ưu điểm nổi trội, ấn tượng về pháp lý, thiết kế, tỷ lệ phân phòng. Vượt qua những đối thủ cùng dòng tại Nha Trang, dự án mang đến sự chắc chắn, an tâm để khách hàng vừa an nhàn đầu tư song vẫn thu được lợi nhuận kim cương.

Diện tích linh hoạt 4 sunshine marina

01. Diện tích nhỏ linh hoạt

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay 2

Với hơn 1000 căn hộ,  Condotel Sunshine Marina  chủ yếu là căn 1 – 2 phòng ngủ với diện tích vừa và nhỏ. Đây là nguồn cung phù hợp với nhu cầu của thị trường, đầu tư vừa túi tiền khách hàng.

Pháp lý Condotel Sunshine Marina Bay rõ ràng

02. Pháp lý rõ ràng

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay 2

Sunshine Marina Bay giải quyết nỗi lo của khách hàng về pháp lý với sổ đỏ vĩnh viễn căn hộ. Loại hình Condosuite khắc phục hoàn toàn những hạn chế của loại hình Condotel, đầu tư an tâm.

Thiết kế thuần nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang

03. Thiết kế thuần nghỉ dưỡng

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay 2

Condotel Sunshine Marina Bay không tập trung chú trọng vào thiết kế bếp, nhưng vẫn có khu vực nấu ăn nhẹ, để du khách có thể tận hưởng, cảm nhận tối đa sự thư giãn thông qua những dịch vụ cao cấp quốc tế.

HỎI ĐÁP VỀ CONDOTEL SUNSHINE MARINA

Khách hàng hỏi – Chuyên gia trả lời

4 nét đứt thiết kế web sunshine marina

CĂN HỘ SUNSHINE MARINA CÓ NHỮNG VIEW NÀO?

Phần lớn các căn Condotel Sunshine Marina Bay đều view biển, một số ít các căn view chính về sân khấu biểu diễn Lighting Show để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, những căn hộ này vẫn có thể nhìn về phía biển do thiết kế cánh buồm của dự án tối được tầm tầm view, tạo nên sự thoáng đãng và góc nhìn rộng cho mỗi căn hộ.

CONDOTEL SUNSHINE MARINA CÓ BẾP NẤU ĂN KHÔNG?

Theo đúng chuẩn khách sạn, các căn hộ tại Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ không chú trọng thiết kế bếp bên trong căn hộ mà chỉ bố trí KHU VỰC NẤU ĂN NHẸ, để du khách được tận hưởng tối đa sự thư giãn, thông qua việc hưởng thụ các dịch vụ cao cấp quốc tế.

NHÀ ĐẦU TƯ KIỂM SOÁT KHAI THÁC CĂN HỘ NHƯ THẾ NÀO?

Theo hé lộ của CĐT dự án, những sản phẩm công nghệ “gắn mác” Sunshine sẽ là các công cụ đóng vai trò đắc lực trong việc khách đầu tư kiểm soát được quá trình khai thác kinh doanh căn hộ của mình một cách chính xác và tốt nhất.

Qúy khách hàng có câu hỏi về dự án
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

VỀ SUNSHINE MARINA BAY

vạch dự án sunshine marina

Hội tụ tinh hoa – Sunshine Marina Nha Trang Bay 32 Trần Phú hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng đỉnh cao của giới thượng lưu; một “công trình mang tính biểu tượng” của thành phố Nha Trang, tạo bước đột phá cho du lịch Nha Trang, đồng thời mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2019.