Cơ sở để khẳng định dự án Sunshine Marina sinh lợi nhuận cao

Nhiều khách hàng hoài nghi về lợi nhuận mà dự án Sunshine Marina có thể tạo nên. Tuy nhiên, một khẳng định từ phía chuyên gia và rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi, dự án đang hưởng lợi quá lớn từ du lịch Nha Trang, bản thân cũng tạo ra được sức hút nhờ quy mô, khác biệt và sức lan tỏa của mình. Chính vì vậy, nguồn công suất đạt được sẽ luôn là con số rất nhiều dự án của ông lớn phải ao ước, đây chính là dòng lợi nhuận tỷ lệ thuận với giá trị sản phẩm đầu tư, chứ không phải mức lợi nhuận được cảm kết từ chủ đầu tư.

Lợi nhuận dự kiến 10 – 15% tại dự án Sunshine Marina

Sở hữu một vị trí đắc địa cuối cùng trên trục đường Trần Phú tại nha Trang, dự án Sunshine Marina Nha Trang có rất nhiều cơ hội để tạo nên cơn sốt. Chỉ riêng lượng khách du lịch đến Nha Trang mỗi năm đã đảm bảo một công suất phòng cực kỳ tốt cho dự án, lợi nhuận mà nhiều nhà đầu tư không tưởng đến. Tuy nhiên khi tìm hiểu sâu về dự án, nhận thấy những khác biệt đáng giá, tham vọng mà chủ đầu tư đang thực hiện, chắc chắn niềm tin cho dự án này tăng lên gấp bội.

Grand Marina Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020

Dự kiến lợi nhuận lớn từ dự án Sunshine Marina Nha Trang

Dự kiến lợi nhuận lớn từ dự án Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Không đơn thuần là một dự án thuần nghỉ dưỡng khép kín như các nhiều dự án hiện có tại Nha Trang đang thực hiện, dự án Sunshine Marina Nha Trang xây dựng để trở thành một khu phức hợp vui chơi, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, đánh mạnh vào những tiện ích 5* vui chơi mới lạ, sự kiện sôi động cho khách hàng. Giống như những Las Vegas hay Macau, HongKong, nơi đây sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mang đậm dấu ấn cá nhân được rất nhiều du khách quốc tế và trong nước tìm đến để tận hưởng dài ngày.

Với những tham vọng và lợi thế mà dự án Sunshine Marina có được, các chuyên gia đã tính toán và đưa ra con số lợi nhuận dự kiến từ 10 – 15%/năm, thậm chí có thể hơn. Dự án biết tìm ra điểm mạnh và tạo nên sự khác biệt của mình từ mô hình chung, đây là điều quan trọng để xây dựng một thương hiệu nghỉ dưỡng giải trí tại Việt Nam, tạo nên một cơn sốt, trào lưu mới cho giới trẻ, nâng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng cho Nha Trang.

Lợi nhuận thật cân bằng giá trị căn hộ

Nhiều khách hàng thường hỏi về cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Tuy nhiên không phải lợi nhuận cam kết cao là tốt, bởi điều này sẽ khiến giá trị của căn hộ không được tốt. Theo các chuyên gia, số thời gian cam kết càng kéo dài, nhà đầu tư sẽ càng chịu thiệt cao, bởi giá trị của sản phẩm đến những năm tiếp theo đã có sự tăng trưởng, như vậy lợi nhuận phải tăng cao hơn, nhưng mức lợi nhuận chỉ được giữ ở mức như ban đầu nghĩa là chủ đầu tư đang kéo lợi nhuận về bằng mức của ngân hàng, thậm chí thấp hơn, đây là đầu tư thiệt hại.

Kỳ vọng lớn tại dự án Sunshine Marina

Kỳ vọng lớn tại dự án Sunshine Marina – Hình ảnh minh họa

Vì thế, tại dự án Sunshine Marina chủ đầu tư không cam kết mức lợi nhuận cho khách hàng, theo đó, những tỷ suất lợi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng sẽ bằng với giá trị thật của căn hộ. Đầu tư tại dự án, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi luôn có một kết quả mĩ mãn nhất về giá trị và được đảm bảo về lợi nhuận từ những yếu tố ngoại tác động.

Tiến độ dự án Sunshine Marina Nha Trang vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay để được cập nhật tiến độ thường xuyên, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi

Tham khảo thêm các dự án BĐS đang HOT nhất hiện nay của Masteri

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY