Vì sao nên đầu tư dự án Sunshine Marina Nha Trang?

Có nên đầu tư Sunshine Maria nay không khi mà đây là dự án được kỳ vọng là “át chủ bài” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018. Sunshine Marina Nha Trang đang khiến các nhà đầu tư đặt ra rất nhiều câu hỏi về mô hình mới mà chủ đầu tư Sunshine sẽ đem đến lần này, cùng những lý do thực sự nổi bật, thực tế có thể thuyết phục khách hàng xuống tiền. Dưới đây là những lý do khiến dự án sẽ kiếm ra bội tiền cho khách hàng.

Có nên đầu tư Sunshine Marina hay không

Integrated Resort, hay còn gọi là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp đang được dự đoán là chìa khóa mở cánh cửa bước vào kỷ nguyên mới của du lịch Việt Nam. Mặc dù thị trường nghỉ dưỡng đang có rất nhiều mô hình khác nhau, nhưng khách du lịch vẫn có xu hướng tiếp nhận những mô hình mới, hội tụ được nhiều hoạt động giải trí, vui chơi, du lịch kết hợp nghỉ dưỡng như vậy.

Với một lợi thế tiên phong, dự án Sunshine Marina Nha Trang được kỳ vọng sẽ khiến thị trường dậy sóng, mang đến thay đổi vượt trội cho khách hàng đầu tư. Vì sao lại là Nha Trang? Vì sao lại là Sunshine Marina Nha Trang? Có nên đầu tư Sunshine Maria ngay và luôn hay không ???

Có nên đầu tư Sunshine Marina Nha Trang ???

Có nên đầu tư Sunshine Marina Nha Trang ???

Theo đánh giá của các chuyên gia, Nha Trang là thị trường hội tụ đầy đủ các yếu tố về nguồn khách du lịch, cơ sở hạ tầng, cảnh quan tự nhiên và chính sách phát triển của chính quyền. Vì thế khi phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang, bản thân dự án đã có một vị trí đắc địa, dễ thu hút, một quỹ đất rộng, mặt tiền biển, lại gần ngay với bến cảng, vì thế sẽ là nơi thuận lợi để mang mô hình này về Việt Nam.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine cũng là một thương hiệu uy tín, có tiềm lực về tài chính, đủ sức để biến Integrated Resort trở thành một trào lưu nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam hiện nay.

Căn hộ chuẩn khách sạn 5*

Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế với các căn hộ Condosuite theo tiêu chuẩn 5* (tương đương chất lượng phòng khách sạn 5* của JW Mariott). Hầu hết các căn hộ đều view biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show, nội thất WC và phòng tắm mạ vàng, tạo nên điểm nhấn ấn tượng về kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu.

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang chuẩn 5*

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang chuẩn 5* – Hình ảnh minh họa

Theo đúng tiêu chuẩn khách sạn 5* cao cấp, các căn hộ Sunshine Marina Nha Trang sẽ không chú trọng đến việc thiết kế bếp bên trong, mà chỉ bố trí khu vực nấu ăn nhẹ, để du khách được tận hưởng tối đa sự thư giãn và không gian sang trọng của căn hộ, thông qua việc hưởng thụ các dịch vụ cao cấp quốc tế.

Đây là phong cách thiết kế thuần nghỉ dưỡng, vừa đáp ứng được nhu cầu của du khách quốc tế, đồng thời vẫn là lựa chọn hợp lý với khách hàng nội địa, dù đi du lịch một hình hay gia đình có con nhỏ, điều kiện phòng của dự án đều có thể đáp ứng được hết các nhu cầu.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Tung ra thị trường môt hô hình hoàn toàn khác biệt cùng hệ thống sản phẩm mới, rõ ràng dự án Sunshine Marina Nha Trang phải có những điểm khác biệt tốt hơn về pháp lý mới khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn để đầu tư. Trong khi các căn hộ Condotel hiện nay chỉ được sở hữu tối đa 50 năm thì những căn Condosuite Sunshine Marina lại có sổ đỏ vĩnh viễn, khắc phục mọi hạn chế mà thị trường Condotel vẫn vưỡng phải.

Với một pháp lý rõ ràng và nổi trội như vậy, căn hộ Sunshine Marina Nha Trang còn là dự án đầu tư kết hợp cực kỳ hiệu quả, giúp nhà đầu tư không cần lo lắng về số năm thu hồi vốn, đồng thờ3i kéo dài lợi nhuận vô thời hạn, đồng nghĩa với việc, đây là tài sản vĩnh viễn rất có giá trị, có thể làm của hồi môn, kế thừa mà Condotel chắc chắn chưa làm được.

Tiềm năng tăng giá của dự án là điều đã rõ ràng. Khi đường Trần Phú không còn quỹ đất ven biển đẹp để các dự án nghỉ dưỡng có thể phát triển, thì một dự án mặt tiền biển, kết nối giao thông thuận lợi như vậy sẽ có mức tăng giá nhanh và bền vững, thậm chí tính thanh khoản cũng là điều khiến nhà đầu tư luôn an tâm trong mọi trường hợp.

Tiện ích phức hợp, dẫn dắt cảm hứng khách hàng

Khi đi vào hoạt động chính thức, Sunshine Marina Nha Trang sẽ là một điểm đến thỏa mãn mọi nhu cầu cho khách hàng, với những trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ, tiện ích thời thượng như: Bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, Casino, sân khấu nhạc nước, bể bơi vô cực, Disney Land, tắm tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các Bar – Sky bar, nhà hàng 5 sao ++…

Trải nghiệm tiện ích phức hợp khác biệt

Trải nghiệm tiện ích phức hợp khác biệt – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, dự án còn mang đến những trải nghiệm “chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay “hải trình độc quyền trên du thuyền”… mang đến những cảm hứng được nối liền và đẩy lên cao trào, vừa mang tới sự mới lạ, đồng thời lồng ghép các yếu tố, giá trị văn hóa di sản dân tộc. Vậy có nên đầu tư Sunshine Marina Nha Trang hay không ??, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn an tâm, xứng tầm và hiệu quả lớn.

Website dự án: http://sunshine-marina.com/

FB dự án từ CĐT: https://www.facebook.com/Sunshine-Marina-570349453322769/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY