Thị trường trầm lắng, có nên tiếp tục đầu tư Sunshine Marina Nha Trang?

Có nên đầu tư Sunshine Marina khi mà thị trường BĐS Nha Trang đang có những dấu hiệu lắng xuống ???.  Với ưu ái của nhà nước dành cho thị trường BĐS Nha Trang, chắc chắn thời điểm này cần 1 đợt sóng để thị trường có thể sôi dộng trở lại, chờ đợi sự thay đổi và cập nhật từ phía những ông lớn, trong đó Sunshine Marina Nha Trang của tập đoàn Sunshine Group đang được kỳ vọng và dự báo rất tốt về tiềm năng.

Vị trí vàng cuối cùng của đường Trần Phú

Trần Phú là cung đường ven biển đẹp nhất  Nha Trang hiện nay, với những tiện năng và hệ thống hạ tầng mà cung đường nay đang sở hữu, các chuyên gia đã khẳng định chắc nịch, sẽ là “mở vàng lộ thiên” có thể tạo nên dòng lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư. Tuy nhiên quỹ đất ven biển đã cạn, vì thế vị trí cuối cùng sẽ là tâm điểm chú ý, được cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng quan tâm. Sunshine Marina Nha Trang là dự án sở hữu được vị trí này, có được những lợi thế để tỏa sáng và được đặt rất nhiều kỳ vọng.

Thị trường BĐS Nha Trang trầm lắng, có nên tiếp tục đầu tư Sunshine Marina

Thị trường BĐS Nha Trang trầm lắng, có nên tiếp tục đầu tư Sunshine Marina

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, chỉ cách biển một vài bước chân, nhưng tiềm năng tăng giá của dự án mới là điều đáng nói. Với sức hút và tiềm năng của mình, cung đường Trần Phú vốn đã tạo nên sự cách biệt về tốc độ tăng giá đất nền, trở thành cung đường đắt nhất hành tinh, mọi dự án tọa lạc trên mặt đường này đều có thể yên tâm, đảm bảo về một tốc độ tăng giá vượt trên kỳ vọng.

Từ vị trí của căn hộ Sunshine Marina Nha Trang view trực diện vịnh, chỉ cách thành trung tâm thành phố 14 phút di chuyển, xung quanh là một loạt tiện ích vui chơi, giải trí lớn, những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, mang đến những thuận lợi trong di chuyển, tạo nên kết nối giao thông thuận lợi cho khách du lịch, đa dạng trong lựa chọn phương tiện.

Tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí Sunshine Marina Nha Trang

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine Marina Nha Trang là tập đoàn Sunshine Group, đã có nhiều kinh nghiệm phát triển những dự án bất động sản nhà ở cao cấp như Sunshine Riverside, Sunshine Garden… Mặc dù đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tay của chủ đầu tư, nhưng với một đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu trong ngành và tiềm lực mạnh tài chính, tập đoàn muốn khẳng định mình ngay từ dự án đầu tiên, chính vì vậy, Sunshine Marina sẽ là nơi thể hiện đẳng cấp, nơi thể hiện thương hiệu chủ đầu tư được lan tỏa.

Định hướng phát triển Súnhsine Mairna Nha Trang

Định hướng phát triển Súnhsine Mairna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Dự án định hướng phát triển để trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí 5* hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, là biểu tượng của Nha Trang, thu hút thêm một lượng khách du lịch quốc tế đến Nha Trang mỗi năm. Vì thế, Sunshine Marina Nha Trang không chỉ có những không gian lễ hội, tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại, theo xu hướng trên thế giới, mà còn có những nét đặc trưng rất riêng của văn hóa Việt Nam.

Các hoạt động, chương trình nghệ thuật, tiện ích thường xuyên như chèo thuyền, sẽ là một trong những khác biệt biến dự án trở thành nơi “không bao giờ ngủ”, khách hàng có thể tận hưởng và tham gia thường xuyên những hoạt đông này.

Có nên đầu tư Sunshine Marina Nha Trang?

Mặc dù toàn tỉnh Khánh Hòa hiện đang có 720 cơ sở lưu trú với số lượng phòng nghỉ dưỡng lên tới 39.400 phòng, từ 3 – 5* khoảng 111 cơ sở với 20.000 phòng, dự kiến đến năm 2019 sẽ có thêm 10.000 phòng nghỉ dưỡng cho toàn tỉnh, nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu cho lượng khách nghỉ dưỡng đang tăng dần hiện nay.

Năm 2018, Nha Trang đang có 6.3 triệu lượt khách nghỉ dưỡng, khách quốc tế khoảng 2.8 triệu, tăng 37% so với năm 2017, công suất sân bay quốc tế luôn trong tình trạng quá tải và các ngày lễ và mùa cao điểm. Theo các chuyên gia, Nha Trang vẫn là lựa chọn đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn nên tìm hiểu rõ tính pháp lý của các dự án để có được những đảm bảo chắc chắn nhất cho lợi nhuận của mình trong tương lai.

Chính bởi lý do này, dự án Sunshine Marina Nha Trang lên ngôi, trở thành khu nghỉ dưỡng đáp ứng cho khách hàng cả về pháp lý vững chắc, vị trí đắc địa, đến những tiện ích và số lượng phòng có thể cung ứng được cho những đoàn khách lớn, các đoàn khách hội nghị.

Đầu tư Sunshine Marina Nha Trang hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

Website dự án: http://sunshine-marina.com/

FB dự án từ CĐT: https://www.facebook.com/Sunshine-Marina-570349453322769/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY