Masterise-Centre-Point-7

Căn hộ Masteri Quận 9: Sản phẩm được mong chờ nhất trên thị trường

Sở hữu những ưu thế lớn về vị trí, quy  mô và hệ sinh thái tiện ích đồng bộ đa dạng, Căn hộ Masteri Quận 9 là dự án hiếm hoi đáp ứng trọn vẹn cả nhu cầu an cư và đầu tư cho các khách hàng. Bởi lẽ đó mà đây đang là dự án được chờ đón nhất trên thị trường cuối năm 2020 và hứa hẹn tạo nên cơn địa chấn lớn nhất tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội tụ những giá trị an cư đẳng cấp

Xu hướng dịch chuyển ra khu vực ven trung tâm để tận hưởng một cuộc sống bình yên ngày càng lớn. Trong khi đó quận 9 chính là tâm điểm nóng mới được nhiều khách hàng săn đón. Nhưng nguồn cung căn hộ lại khá hạn chế so với nhu cầu. Căn hộ Masteri Quận 9 xuất hiện đã mở ra một cơ hội an cư lý tưởng tại khu vực quận 9 và thỏa mãn mọi nhu cầu an cư đẳng cấp.

Masterise-Centre-Point-7

Là sản phẩm tâm huyết tiếp theo của chủ đầu tư Masterise Home, kế thừa những giá trị vượt trội từ những dự án đi trước, Căn hộ Masteri Quận 9 được chú trọng phát triển cả về không gian sống cũng như hệ thống tiện ích hạ tầng, đem tới một không gian sống chuẩn quốc tế cho các cư dân đẳng cấp.

Đây là hiếm có trên thị trường sở hữu một miền sống xanh an lành ngay giữa lòng Sài Thành khi mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích. Đáng chú ý dự án nằm ngay gần công viên 36ha tại Vinhomes Grand Park và lợi thế nằm gần hai sông lớn, nên càng được thừa hưởng không gian trong lành và tươi mát quanh năm. Nơi đây có không khí an lành và giao hòa tuyệt đối với tự nhiên, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống an nhiên và an toàn, bảo vệ sức khỏe. Có thể nói dự án là một nơi an cư sinh thái chuẩn mực hiếm hoi ngay trong lòng Sài Gòn.

Không chỉ là một không gian sống đẳng cấp và sinh thái mà tại Căn hộ Masteri Quận 9 còn được đầu tư với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng bậc nhất. Sống tại dự án các cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu ngay ngưỡng cửa dự án. Một bước chân ra phố, không cần di chuyển xa xôi cũng không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, từ những nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe và mua sắm… cư dân được thỏa mãn tối đa, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Đây là chính là cuộc sống thuận tiện và hiện đại mà mọi cư dân đều khao khát, để mỗi ngày sống là tối đa trải nghiệm và thụ hưởng đỉnh cao.

noi that chung cu masteri centre point

Căn hộ Masteri Quận 9 Mở Bán – Tiềm năng đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai

Bên cạnh giá trị an cư, Căn hộ Masteri Quận 9 còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với những nhà đầu tư sành sỏi và chuyên nghiệp thì không khó để nhận thấy tiềm năng tại dự án cực kỳ hấp dẫn.

Bởi sự bứt phá của quận 9 trong thời gian gần đây là vô cùng rõ ràng, đây đang là khu vực được đầu tư đồng bộ và trong tương lai và chắc chắn trở thành trung tâm đô thị sáng tạo của thành phố, tập trung các khu công nghệ cao và nhiều khu công nghiệp, nhiều công ty lớn trong và ngoài nước, trường học lớn, công trình trọng điểm… Chính bởi thế nhu cầu nhà ở rất lớn, tiềm năng khai thác cho thuê cực kỳ hấp dẫn. Trong khi đó căn hộ Masteri Quận 9 lại là sản phẩm hiếm hoi thỏa mãn nhu cầu an cư đẳng cấp, đáp ứng tiêu chí toàn cầu cho các khách hàng nước ngoài. Đây chính là lựa chọn hàng đầu, với tiềm năng cho thuê vô cùng vượt trội.

Bên cạnh đó nhờ lợi thế vị trí và đòn bẩy hạ tầng khu vực mà tiềm năng tăng giá của dự án là vô cùng chắc chắn nhất. Đầu tư vào dự án chính là cơ hội đón đầu thị trường và mang tới cơ hội sinh lời vượt trội.

Chính bởi những giá trị ưu việt đó, dự án đang được rất nhiều khách hàng săn đón. Để được cập nhật mọi thông tin và lịch Căn hộ Masteri Quận 9 mở bán sớm nhất, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY