Cuộc sống thuận tiện cùng công nghệ tại chung cư Vinhome Grand Park

Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 – Sống “chất” tại đô thị thông minh

Mong muốn nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân tại căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng đại đô thị thông minh với những giá trị sống đẳng cấp. Đây chính là cuộc sống an cư vẹn tròn và sống chất ngay giữa lòng Sài gòn.

Cuộc sống thuận tiện cùng công nghệ

Cùng với sự phát triển của thế giới những đô thị thông minh đã được xây dựng thành công và ngày càng được ưa chuộng, đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động và chất lượng nhất cho các cư dân. Tại những quốc gia phát triển những đô thị thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường và tạo thành xu hướng mới.

Cuộc sống thuận tiện cùng công nghệ tại chung cư Vinhome Grand Park

Cuộc sống thuận tiện cùng công nghệ tại chung cư Vinhome Grand Park

Tại Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup cũng bắt kịp xu hướng và kiến tạo nên giá trị sống tuyệt vời – sống thuận tiện cùng công nghệ. Và một trong những dự án tiên phong xu hướng này tại Hồ Chí Minh chính là Vinhomes Grand Park Quận 9. Dự án ứng dụng công nghệ hiện đại và nền tảng internet kết nối, AI để quản lý vận hành. Hệ thống 4 lõi thông minh gồm cộng đồng thông minh, quản lý thông minh, căn hộ thông minh và an ninh thông minh đảm bảo mang tới cuộc sống chất lượng nhất cho các cư dân.

Tại đây cuộc sống của cư dân tương lai được bảo vệ nghiêm ngặt dưới hệ thống camera thông minh, đa lớp được tích hợp trí tuệ nhân tạo, đồng thời được bố trí dày đặc khắp nơi trong toàn khu. Hệ thống camera gửi dữ liệu về trung tâm an ninh khi phát hiện những sự cố, đối tượng lạ, danh sách đen… đảm bảo một cuộc sống an toàn tối đa nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó, các cư dân còn được hưởng sự tiện lợi tối đa ở hệ thống thang máy thông minh thiết kế kiểm soát phân tầng đảm bảo sự đột nhập của người lạ. Cư dân hoặc khách ở tầng nào được lên tầng đó, tự động nhận diện khuôn mặt và đưa cư dân nên đúng tầng an cư, đặc biệt có thể mở thang cho khách qua Intercom hoặc Smartphone; đảm bảo sự thuận tiện nhất. Ngoài ra tại Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 cư dân còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống cảnh báo phòng cháy chữa cháy tối ưu, hướng dẫn thoát nạn khi có sự cố, đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất.

Đáng chú ý với những căn hộ thông minh Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 cư dân có thể điều khiển thiết bị từ xa, đảm bảo tối ưu thời gian, công sức, tăng giá trị hưởng thụ. Những app cư dân thông minh là ứng dụng không thể thiếu để mang tới cuộc sống công nghệ thuận tiện tại đây.

Có thể nói Căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 mang tới cuộc sống chuẩn thông minh chưa từng có và những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn, đảm bảo cuộc sống đỉnh cao.

Hưởng thụ cuộc sống vẹn tròn giao hòa với thiên nhiên

Sống gần gũi với thiên nhiên chính là một trong những yếu tố làm hoàn chỉnh cho phong cách tận hưởng cuộc sống đỉnh cao và khẳng định đẳng cấp, “chất” riêng của cư dân thời đại mới. Và tại Vinhomes Grand park giá trị sống này được khẳng định rõ nét qua mật độ xây dựng cực thấp chuẩn thành phố công viên như concept của dự án.

Vinhome Grand Park hưởng thụ cuộc sống vẹn tròn giao hòa với thiên nhiên

Vinhome Grand Park hưởng thụ cuộc sống vẹn tròn giao hòa với thiên nhiên

Với mật độ xây dựng chỉ 23%, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và công viên tới 36ha, quần thể đại công viên ven sông đẳng cấp và quy mô hàng đầu Đông Nam Á, dự án được ví “dấu ấn xanh” độc đáo tại thành phố, đảm bảo cuộc sống xanh an lành chưa từng có.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu vị trí đắt giá với 2 mặt giáp sông đảm bảo một cuộc sống thông thoáng, lý tưởng nhất cho các cư dân, sống chuẩn xanh và chất lượng.

Có thể nói với giá trị sống thuận tiện cùng công nghệ và sống xanh hiếm có, Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 thực sự là nơi an cư tuyệt vời tại Sài Thành. Mọi thông tin dự án vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY