Condotel Sunshine Marina xây dựng đẳng cấp mới

Cần chú ý điều gì khi đầu tư condotel

Du lịch phát triển khiến nhiều loại hình lưu trú tăng trưởng theo, trong đó có condotel. Nhưng khi đầu tư, cần phải biết thêm những thông tin sau 

Lợi ích từ việc đầu tư condotel

Lợi nhuận: Đối với condotel, một đơn vị vận hành uy tín sẽ thay khách hàng đảm nhận vai trò tìm kiếm người cho thuê và bảo trì, vận hành căn hộ. Do đó bạn có thể yên tâm tuyệt đối về tài sản của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng còn thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ từ hoạt động cho thuê này.

Vị trí: Thông thường, dự án condotel thường tọa lạc tại những khu vực có vị trí địa lý đắc địa, bên cạnh đó hệ thống giao thông thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng sẽ hứa hẹn sự quan tâm của các du khách, người cần thuê căn hộ. Đặc biệt biệt khi các dự án này được đặt tại những thành phố biển du lịch thì tiềm năng thuê phòng là cực kỳ lớn.

Vốn ban đầu: So với số tiền đầu tư các loại hình khác, condotel được cho là có mức giá mềm hơn, chi phí ban đầu không lớn, chỉ từ 1,5-5 tỷ đồng tùy vào vị trí, dự án, nhưng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn.

Chuyển nhượng: khi nhận sổ đỏ, khách hàng có thể toàn quyền chuyển nhượng, giao dịch condotel của mình một cách hợp pháp mà không vướng bận các vấn đề về pháp lý.

Condotel Sunshine Marina xây dựng đẳng cấp mới

Condotel Sunshine Marina xây dựng đẳng cấp mới – Hình ảnh minh họa

Vậy nên lưu ý gì khi đầu tư condotel

Tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư là người có vai trò rất lớn trong việc vận hành và khai thác condotel. Chủ đầu tư càng lớn, càng uy tín thì các khâu chọn lựa đơn vị vận hành, quản lý dự án sẽ được thông suốt hơn. Bên cạnh đó, tài chính của chủ đầu tư cũng là yếu tố mà người mua cần cân nhắc, đảm bảo các yếu tố cam kết về lợi nhuận.

Xác định mục đích đầu tư

Condotel là hình thức đầu tư lâu dài, thường kéo dài trên 3 năm, hướng đến dòng khách hàng có thu nhập cao, nguồn vốn ổn định, tiềm lực kinh tế vững vàng. Do đó, các chuyên gia thường cho rằng sản phẩm này phù hợp với nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi trong thời gian 3-10 năm, không nằm trong các khoản khi dự phòng đột xuất. Đối với các nhà đầu tư có nhu cầu lướt sóng ngắn hạn, muốn sinh lời ngay thì condotel chưa phải sản phẩm phù hợp và cần cân nhắc

Căn hộ Condosuite Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vĩnh viễn

Căn hộ Condosuite Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vĩnh viễn – Hình ảnh minh họa

Đánh giá vị trí dự án

Vị trí là yếu tố quyết định đến sống còn của các dự án căn hộ condotel. Thông thường, condotel sẽ phát huy thế mạnh nếu được đặt tại nơi có tiềm năng du lịch lớn, lượng du khách dồi dào. Nhất là những nơi sở hữu vùng vịnh, bờ biển đẹp, thu hút nhiều du khách tham quan với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thông suốt, liên kết vùng thuận lợi, dễ dàng như Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang…

Theo đó, trước khi đầu tư condotel, điều mà mỗi nhà đầu tư cần làm chính là xác định vị trí, dự đoán, đánh giá tiềm năng khai thác, thế mạnh của dự án có đủ để đem lại thành công khi đầu tư hay không. Tránh trường hợp đầu tư theo cảm tính, tâm lý đám đông, quyết định đầu tư khi chưa tìm hiểu rõ thông tin dẫn đến những rủi ro, tổn thất không lường trước.

Tìm hiểu thêm thông tin toàn cảnh về dòng sản phẩm condotel TẠI ĐÂY 

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY