Condotel Sunshine Marina: Biểu tượng mới cho nghỉ dưỡng cao cấp

Nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang luôn luôn hấp dẫn, cuốn hút, sôi động và tươi trẻ tại Việt Nam. Với những ưu thế về tự nhiên, nhiệt độ ấm áp quanh năm, lượng mưa ít, nước biển xanh ngắt, phối hợp cùng những chiến lược phát triển đúng đắn của nhà nước và chính quyền, Nha Trang luôn là địa danh được du khách quốc tế và trong nước ưu tiên lựa chọn khi nghỉ dưỡng.

Vì thế sự góp mặt của Condotel Sunshine Mairna với mô hình nghỉ dưỡng cao cấp mới sẽ mang đến những thay đổi tích cực, trở thành biểu tượng mới được kỳ vọng tại du lịch Nha Trang.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Condotel Sunshine Marina mô hình nghỉ dưỡng cao cấp

Integrated Resort là xu hướng nghỉ dưỡng mới nhất trên thế giới hiện nay, được áp dụng tại các dự án siêu cao cấp, những dự án khu đô thị lớn dành cho giới thượng lưu, mang đến một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, giải trí phức hợp với những sáng tạo độc nhất.

Vì thế khi đưa vào Việt Nam, Condotel Sunshine Marina Nha Trang đã khiến rất nhiều người e ngại và lo lắng, bởi đầu tư vào mô hình này quả không hề nhỏ, nhưng nếu không làm quyết liệt, chắc chắn sẽ khiến dự án thất bại và không có sức hút.

Condotel Sunshine Marina mô hình nghỉ dưỡng cao cấp

Condotel Sunshine Marina mô hình nghỉ dưỡng cao cấp

Tuy nhiên, phải khẳng định lại rằng, chủ đầu tư Sunshine Group là một ông lớn trên thị trường bất động sản. Bằng thực tế từ các dự án bất động sản nhà ở đã được chào sân thị trường trước đó, và tính ưu tiên của Condotel Sunshine Marina Nha Trang khi là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn, chủ đầu tư này có nhiều lý do để dồn tổng lực vào dự án này, phát triển để trở thành một thương hiệu, gây nên cơn sốt, và hiệu ứng nghỉ dưỡng mới cho du khách.

Chính vì vậy, nguồn vốn đầu tư vào Condotel Sunshine Marina rất lớn, chủ yếu tập trung vào xây dựng phát triển chuỗi tiện ích, dịch vụ và những công nghệ ứng dụng cho quá trình phát triển tiện ích và kỳ nghỉ cho khách hàng về sau. Đồng thời, các căn hộ nghỉ dưỡng cũng sẽ có những thay đổi tích cực và tối ưu hơn, khi hạn chế, khắc phục được rất nhiều chi tiết thừa thãi từ các loại hình Condotel, song vẫn mang đến một cơ hội và phát huy được lợi thế của loại hình này.

Sáng tạo trên nền tảng của văn hóa và hiện đại

Điều luôn khiến khách hàng thích thú tại những dự án mô hình Integrated Resort chính là sự sáng tạo trên chất liệu văn hóa vốn có song vẫn phù hợp với xu thế hiện đại, vẫn cập nhật xu hướng khiến dự án có những khác biệt, mới mẻ mà chỉ có văn hóa mới có thể tại nên. Condotel Sunshine Marina cũng vậy, chủ đầu tư mang tới cho khách hàng một không gian tràn ngập những sắc màu hiện đại, pha trộn với những nét đẹp văn hóa vốn có của người Việt Nam.

Condotel Sunshine Marina xây dựng đẳng cấp mới

Condotel Sunshine Marina xây dựng đẳng cấp mới – Hình ảnh minh họa

Tiêu biểu trong số đó chính là hoạt đồng du thuyền trên sông. Chắc chắn rằng du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước sự mới mẻ này, là bình dị trong trang phục và tập quán của ngư dân, mang tới những hình ảnh đẹp nhất, bình dị song lại nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Đây chính là điều du khách quốc tế luôn muốn tìm kiếm khi du lịch đến một đất nước xa xôi.

Bên cạnh đó, Condotel Sunshine Marina sẽ có thêm những ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 để cập nhật cho khách nghỉ dưỡng các hoạt động nghỉ dưỡng đặc biệt trong ngày, để du khách được trải nghiệm nhiều hoạt động và cảm xúc nhất khi chọn nơi đây cho kỳ nghỉ của mình.

Đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang được rất nhiều nhà đầu tư thông minh lựa chọn, với suất đầu tư nhỏ, chắc chắn dự án sẽ thu hút nhiều khách hàng đến hơn nữa.

Xem thêm chi tiết tại Website: http://sunshine-marina.com/

FB dự án từ CĐT: https://www.facebook.com/Sunshine-Marina-570349453322769/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY