Sunshine Marina: Bài toán mới cho các nhà đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản đang phát triển nở rộ nhất là với BĐS nghỉ dưỡng, rất nhiều bài toán được đặt ra cho các nhà đầu tư trong giai đoạn mới này. Rõ ràng, các nhà đầu tư đang rất cần một dự án có thể giữ chân được du khách dài lâu để làm tăng lượng nghỉ trung bình trong năm. Với những điều này Sunshine Marina chính là lời giải của thị trường Nha Trang, được các chuyên gia dự báo những hiệu ứng cực kỳ tốt khi đi vào hoạt động chính thức.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhome Grand Park Quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Sunshine điểm đến cho đầu tư bất động sản

Là một dự án được xây dựng theo mô hình phức hợp giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới hiện nay, đã được ứng dụng thành công trong các siêu đô thị và những dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5*, Integrated Resort đang tạo nên những bứt phá khiến những dự án khác trên thế giới muốn định hướng theo mô hình này. Sunshine Marina 32 Trần Phú không nằm ngoại lệ.

Sunshine Marina điểm đến cho các nhà đầu tư bất động sản

Sunshine Marina điểm đến cho các nhà đầu tư bất động sản

Có thể thấy rằng trải dọc khắp đất nước Việt Nam, đặc biệt các vùng du lịch ven biển, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp không thiếu. Nhưng hầu hết chỉ đang dừng lại ở mức an toàn, nghĩa là các chủ đầu tư chưa thực sự dám đầu tư lớn, mạnh tay để mang đến những dự án mới lạ, các hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí đa dạng hơn. Vì thế việc giữ chân du khách là câu hỏi được đặt ra với rất nhiều dự án khác nhau, thậm chí cả những sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5*.

Chủ đầu tư Sunshine Marina đã đưa mô hình Integrated Resort đến Việt Nam với mong muốn nâng tầm cho nghỉ dưỡng Việt. Du khách không đơn thuần là nghỉ dưỡng, ngắm biển như các dự án nghỉ dưỡng truyền thống, mà tại đây, một quần thể tiện ích được thiết kế khéo léo , đỉnh cao đưa vào dự án như Casino, bến du thuyền, sky bar và nhà hàng 5`*, Disnay Land… đồng thời các hoạt động tiện ích được đẩy lên cao, mang đến cả hình ảnh của nét văn hóa, giá trị của truyền thống như chèo thuyền trên sông…

Sunshine Marina áp dụng công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 không chỉ được ứng dụng vào trong việc quản lý lượng phòng khách đặt thuê, mà còn được ứng dụng trong việc thu hút, giữ chân khách hàng. Thông qua những ứng dụng hữu ích, du khách khi chọn Sunshine Marina làm nơi nghỉ dưỡng, trong suốt kỳ nghỉ của mình tại đây sẽ được cập nhật thường xuyên lịch trình và các hoạt động tiện ích đặc biệt, ấn tượng trong ngày để không phải bỏ lỡ.

Thiên đường nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang

Thiên đường nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Với mong muốn có thể trở thành một trong những dự án hàng đầu trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, tiên phong và nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group tin tưởng rằng, Sunshine Mairna sẽ là cơn lốc đem lại những hiệu ứng cực kỳ tốt với du khách, thông quan những xu thế mới mà mình tạo ra để thu hút, giữ chân và mang tới cho khách hàng những dịch vụ 5* đẳng cấp quốc tế tốt nhất hiện nay.

Sunshine Marina 32 Tran Phu là lời giải tốt nhất, ngắn và tiết kiệm thời gian nhất cho bài toán giữ chân du khách, nâng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin dự án sớm.

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY