Novaland có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS

3 yếu tố làm nên thành công dự án Aqua City tại Đồng Nai

Dự án Aqua City đến từ chủ đầu tư Novaland Group chính là một trong những dự án được mong chờ nhất trong thời gian tới đây, và dự án này đã nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cả các nhà đầu tư lẫn giới chuyên gia. Đến với dự án Nova Aqua City, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai, quý khách đã sở hữu cho mình 3 yếu tố vô cùng hút khách đối với một sản phẩm bất động sản, đó chính là vị trí đắc địa, nhà đầu tư kinh nghiệm và sản phẩm đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các yếu tố này trong bài viết phân tích dưới đây.

Vị trí dự án Aqua City nằm ở đâu?

Dự án Aqua City nằm trên đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Được biết, đây là một vị trí khá đắc địa, được nhiều chuyên gia và khách hàng cao cấp đánh giá rất cao ngay từ khi Aqua City bắt đầu những bước phát triển đầu tiên. Với vị trí như vậy, điều đầu tiên mà các nhà đầu tư cần quan tâm đến chính là cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất của khu vực xung quanh dự án, và hai yếu tố này đã được nhận định là khá phát triển tại vị trí của Aqua City. Cụ thể hơn, cơ sở hạ tầng tại khu vực này có nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực miền Nam, và cũng nằm gần tuyến tàu metro phát triển chiến lược của giao thông thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Aqua City nằm ở đâu?

Vị trí dự án Aqua City nằm ở đâu?

Các tuyến đường bộ quan trọng nằm trong hệ thống giao thông xung quanh dự án Aqua City bao gồm xa lộ Hà Nội kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây kết nối 3 thành phố lớn của khu vực với nhau, đường vành đai 2 vô cùng quan trọng của tỉnh Đồng Nai… Với sự phát triển và có mặt của những tuyến đường này trong hệ thống giao thông của Aqua City, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với một vị trí thuận tiện, kết nối giao thông và di chuyển dễ dàng. Xung quanh khu vực tọa lạc của dự án này cũng là nhiều các cơ sở quan trọng khác của thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực miền nam, cụ thể là khu công nghệ cao 1, khu công nghệ cao 2, các khu văn phòng, các trung tâm tài chính – kinh tế của quận 9…

Novaland có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS

Ngành bất động sản là một ngành khắc nghiệt, và Novaland Group là một trong những đơn vị hiếm hoi gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm với những dự án hấp dẫn chủ yếu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Novaland Group “lấn sân” sang thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa, Long Thành, Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư này tự tin khi có thể mang lại những sản phẩm chất lượng và sang trọng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Novaland có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS

Novaland có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS

Novaland mang lại những sản phẩm gì trên thị trường?

Những sản phẩm sẽ được ra mắt tại dự án Aqua City Novaland chính là các căn biệt thự (song lập hoặc đơn lập), các căn nhà phố thương mại, và các căn nhà liền kề. Sản phẩm đắt giá nhất trong những loại hình kể trên có lẽ là các căn biệt thự, đây là những sản phẩm thời thượng và sang trọng bậc nhất, vừa đảm bảo được không gian riêng tư, vừa có thể mang đến sự thoải mái với không gian miệt vườn. Sản phẩm nhà phố liền kề cũng là một sản phẩm hấp dẫn với chất lượng tương tự nhưng giá thành rẻ hơn.

Các căn nhà phố là một điểm đầu tư được mong chờ nhất với số lượng căn không quá lớn, và số lượng khách đến thăm được ước tính sẽ lên đến hàng nghìn trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về các dự án khác đến từ chủ đầu tư này, quý khách xem thêm tại: https://www.novalandagent.com.vn/

TƯ VẤN KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY